Planetarium Labs văn gây quỹ 32 triệu đô la do Animoca Brands dẫn đầu

Planetarium Labs văn gây quỹ 32 triệu đô la do Animoca Brands dẫn đầu

Planetarium Labs đã huy động được 32 triệu đô la từ vòng tài trợ Series A, do Animoca Brands dẫn đầu. Krust Universe, WeMade và Samsung Next cũng tham gia tài trợ với hy vọng tạo nền tảng cho một thế hệ trò chơi Web3 do cộng đồng quản lý và hỗ trợ.

Planetarium Labs đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà tiên phong về các trò chơi blockchain phi tập trung, mã nguồn mở. Công ty đang xây dựng một hệ sinh thái chơi game dựa trên công nghệ blockchain Libplanet. Mục tiêu của nó với sự lựa chọn là cho phép người chơi tham gia vào mạng trò chơi và mang lại cơ hội đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nội dung mã nguồn mở.

Libplanet đã là quê hương của Nine Chronicles, một game nhập vai trực tuyến mã nguồn mở chạy hoàn toàn trên blockchain. Animoca Brands cũng là một trong những người ủng hộ Nine Chronicles bên cạnh việc dẫn đầu vòng tài trợ của Planetarium Labs. Animoca Brands đang nhúng ngón chân vào rất nơi. Ngày nay, công ty phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông có mặt ở khắp mọi nơi. Ngoài Nine Chronicles, nó có vô số thương hiệu lớn trong danh mục đầu tư của mình, bao gồm Disney, WWE và The Walking Dead.

Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng tương lai là những thế giới phi tập trung rộng lớn trong một metaverse mở,” Yat Siu của Animoca Brands cho biết trong một tuyên bố với GamesBeat. “Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ tầm nhìn của Planetarium Labs về các trò chơi blockchain lấy cộng đồng làm trung tâm, trao quyền cho người chơi quyền tự do sáng tạo và toàn quyền kỹ thuật số”.

  Trò chơi kiếm tiền CanaBoyz chủ đề trồng cần sa ảo

Nhiều hãng game từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang hợp tác với Planetarium Labs để tiếp nối thành công của Nine Chronicles. Họ đang chuẩn bị đưa ra nhiều sáng kiến ​​trò chơi hướng tới cộng đồng trong năm nay.

Đó là một nỗ lực hợp tác

Sự hợp tác giữa nhiều studio là một phần của mối quan hệ đối tác rộng lớn hơn dành cho Planetarium Labs trên khắp Châu Á. Các thành viên khác của mạng lưới mới bao gồm Krust Universe, chi nhánh đầu tư của Kakao Hàn Quốc và nhà phát hành trò chơi WeMade.

Ngoài việc kết thúc thành công vòng tài trợ, các bước đầu tiên của Planetarium Labs đang nghiên cứu về các công cụ. Công ty sẽ phân bổ quỹ để xây dựng các công cụ cơ bản cho việc quản lý người chơi và trò chơi hướng tới cộng đồng. Các công cụ này cũng sẽ cho phép các studio quan trọng có thể cung cấp trải nghiệm Web3 ngày càng tinh vi.

Công ty đang có kế hoạch tập trung vào việc liên tục cải thiện hệ sinh thái Libplanet để chơi game phi tập trung. Planetarium Labs cũng sẽ giới thiệu một số sáng kiến, như quỹ hệ sinh thái và các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

Theo: venturebeat

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất