Phim bom tấn “Warriors of Future” chuẩn bị ra mắt NFT đầu tiên của châu Á

Phim bom tấn “Warriors of Future” chuẩn bị ra mắt NFT đầu tiên của châu Á

Warriors of Future, bộ phim hành động khoa học viễn tưởng trị giá hàng triệu đô la Hồng Kông của One Cool Group, mong muốn trở thành bộ phim bom tấn châu Á đầu tiên có bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Bộ sưu tập NFT sẽ có 10.000 hình đại diện 3D độc đáo bao gồm bốn loại binh lính và dự kiến ​​sẽ được đúc vào ngày 6 tháng 8. Nó cũng sẽ được cung cấp trên chuỗi khối Ethereum (ETH).

Warriors of Future sẽ áp dụng một cơ chế hoán đổi sáng tạo trong bộ sưu tập NFT, cho phép người dùng trao đổi các đặc điểm trong NFT mà họ nắm giữ.

Các bộ phận có thể hoán đổi cho nhau bao gồm nền, mũ bảo hiểm, cánh tay, thân áo giáp và vũ khí. Báo cáo ghi nhận:

“Các yếu tố có thể hoán đổi này sẽ được phản ánh theo thời gian thực trên thị trường NFT. Người nắm giữ cũng sẽ có thể sử dụng NFT của họ làm hình đại diện trong trò chơi di động Warriors of Future sắp tới”.

The Warriors of Future là bộ phim lấy bối cảnh trong tương lai, nơi Trái đất không còn sự sống vì ô nhiễm và biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, một thiên thạch mang lại sự sống ngoài Trái đất cho hành tinh. Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp ở châu Á trong năm nay, mất sáu năm để sản xuất.

  OnlyFans tham gia trò chơi NFT

Ella Wong, Giám đốc Tài chính của One Coo Group, chỉ ra:

“Chúng tôi rất vui mừng được mở khóa tiềm năng vô hạn của ngành công nghiệp giải trí được hỗ trợ bởi blockchain cho người dùng thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Bộ phim sắp tới của chúng tôi có tựa đề Warriors of Future đóng vai trò là người tiên phong trong việc hợp tác như vậy, cho phép chúng tôi khám phá nhiều khả năng hơn trong tương lai”.

“Chúng tôi mong muốn kết nối những gì tốt nhất của ngành công nghiệp giải trí theo những cách thức và trải nghiệm mà trước đây không thể thực hiện được” anh nói thêm.

Thông qua sự hợp tác giữa One Cool Group và Gusto Collective, Warriors of Future NFT mong muốn trở thành chuỗi dự án tích hợp Web3 và IP giải trí dài hạn đầu tiên.

Aaron Lau, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gusto Collective, nói:

“Web3 là tương lai của giải trí. Đó là một người thay đổi cuộc chơi với tầm nhìn về một internet cởi mở, phi tập trung và an toàn hơn, được kích hoạt bởi những tiến bộ trong công nghệ như blockchain và máy học. Khái niệm mới nổi về quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số có tiềm năng to lớn”.

Trong khi đó, Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) đã tiết lộ kế hoạch cung cấp cho các sàn giao dịch được cấp phép cơ hội giao dịch NFT vào đầu năm nay.

  Coinvestasi tổ chức lễ hội tiền điện tử Coinfest Asia ở Indonesia

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất