BlackRock hợp tác với Coinbase để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử cho các nhà đầu tư

BlackRock hợp tác với Coinbase để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử cho các nhà đầu tư

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất toàn cầu, đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức các điểm truy cập tiền điện tử mới.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, Aladdin của BlackRock sẽ được kết nối với Coinbase Prime để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập trực tiếp và liền mạch vào tiền điện tử, bắt đầu bằng Bitcoin (BTC).

Joseph Chalom, người đứng đầu toàn cầu về quan hệ đối tác hệ sinh thái chiến lược tại BlackRock, đã chỉ ra:

“Các khách hàng tổ chức của chúng tôi ngày càng quan tâm đến việc tiếp xúc với thị trường tài sản kỹ thuật số và tập trung vào cách quản lý hiệu quả vòng đời hoạt động của những tài sản này”.

Với tài sản đang được quản lý đạt 10 nghìn tỷ đô la vào cuối năm ngoái, BlackRock đã nổi lên như một công ty toàn cầu quan trọng đến mức nó được mệnh danh là “chi nhánh thứ tư của chính phủ”.

Do đó, Aladdin, nền tảng quản lý đầu tư end-to-end của BlackRock, đang tìm cách thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tổ chức. Chalom nói thêm:

“Sự kết nối này với Aladdin sẽ cho phép khách hàng quản lý mức độ phơi nhiễm bitcoin của họ trực tiếp trong quy trình quản lý danh mục đầu tư và quy trình giao dịch hiện có của họ để có cái nhìn toàn bộ về rủi ro trên các loại tài sản”.

  Gemini hiện cho phép trao đổi GUSD lấy Bảng Anh (GBP)

Coinbase prime là tổ chức môi giới chính của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và nó tích hợp tài chính chính, giao dịch đại lý tiên tiến, cơ sở hạ tầng đặt cược và báo cáo cần thiết cho toàn bộ vòng đời giao dịch. Hỗ trợ hơn 13.000 khách hàng tổ chức, Coinbase Prime sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử, môi giới chính, khả năng báo cáo và lưu ký thông qua thỏa thuận.

Khi việc chấp nhận tiền điện tử thể chế tiếp tục được đánh dấu, mối quan hệ đối tác BlackRock-Coinbase tìm cách trở thành một bước đệm để phát triển các điểm truy cập mới.

Một nghiên cứu gần đây của ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs cho thấy 51% khách hàng tổ chức của họ đã tiếp xúc với tiền điện tử.

Các phát hiện cho thấy mối quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ vì tỷ lệ tiếp xúc tiền điện tử tăng từ 40% vào năm 2021 lên 51% vào năm 2022, Blockchain.News báo cáo.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất