Hợp tác tiền điện tử lịch sử của Cowboys Land với Blockchain.com

Hợp tác tiền điện tử lịch sử của Cowboys Land với Blockchain.com

Cowboys đã trở thành đội NFL (Giải Bóng bầu dục Quốc gia Hoa Kỳ) đầu tiên tham gia vào không gian tiền điện tử, đạt được một thỏa thuận lịch sử đã được công bố tại The Star vào thứ Tư.

Blockchain.com, một trong những nền tảng đáng tin cậy và phổ biến nhất thế giới để mua, bán và giao dịch tiền điện tử cho khách hàng và tổ chức bán lẻ, đã thông báo rằng họ sẽ trở thành đối tác tài sản kỹ thuật số độc quyền của Dallas Cowboys.

Một thỏa thuận lịch sử, đó là mối quan hệ đối tác tiền điện tử đầu tiên với một nhóm NFL. Thông báo được đưa ra bởi chủ sở hữu Cowboys, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Jerry Jones và Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Blockchain.com Peter Smith trong một cuộc họp báo sáng nay tại trụ sở Cowboys tại The Star ở Frisco.

Là thỏa thuận thể thao chuyên nghiệp quốc gia đầu tiên dành cho Blockchain.com, thỏa thuận này sẽ bao gồm các cơ hội xây dựng thương hiệu, quảng cáo, nội dung và sự kiện mở rộng. Cụ thể hơn, thỏa thuận bao gồm không gian câu lạc bộ bên trong Sân vận động AT&T, quyền tích hợp xã hội / kỹ thuật số, biển báo dễ nhìn thấy trong sân vận động, cũng như truyền hình, đài phát thanh và quảng cáo kỹ thuật số rộng rãi. Sự hợp tác cũng sẽ tạo ra những cách để người hâm mộ truy cập nhanh chóng vào nội dung của Dallas Cowboys và Ví Blockchain.com của họ.

  NFT Disney-Pixar Pals thu về 3,3 triệu đô la sau 24 giờ ra mắt

Jones nói: “Blockchain.com là một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới, có các sản phẩm dễ sử dụng và không ngừng tập trung vào khách hàng. “Họ đang đưa Phố Wall đến với Phố Chính bằng cách cung cấp tài sản kỹ thuật số cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới – và đó là một điểm nhấn cho hàng triệu người hâm mộ toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đội đầu tiên trong NFL ký kết quan hệ đối tác tiền điện tử chính thức và tự hào tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sáng tạo này với Blockchain.com”.

Ngoài khả năng hiển thị mạnh mẽ, mối quan hệ đối tác sẽ mang lại các cộng đồng cả ảo và trực tuyến thông qua các quảng cáo truyền thông xã hội hấp dẫn. Người hâm mộ có thể mong đợi có được quyền truy cập vào các trải nghiệm và phần thưởng độc quyền thông qua Ví Blockchain.com của họ, từ các chuyến đi VIP trong trò chơi đến các sự kiện do người chơi tổ chức. Các đội sẽ sắp xếp trải nghiệm người hâm mộ toàn diện với “Block Party” sắp tới và hội nghị giáo dục dành cho những người hâm mộ quan tâm để tìm hiểu thêm về không gian nội dung kỹ thuật số.

Với sứ mệnh phù hợp, cả hai thương hiệu sẽ tạo ra các chiến dịch từ thiện, nơi các giao dịch có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt là vào những ngày lễ. Cuối cùng, nội dung sẽ được sản xuất để giúp các thành viên của tổ chức, nhóm và cộng đồng người hâm mộ hiểu về tiền điện tử và Web3.

  Blockchain.com ra mắt dịch vụ quản lý tài sản

“Chúng tôi chọn hợp tác với Cowboys vì họ đại diện cho thương hiệu đáng tin cậy nhất trong thể thao chuyên nghiệp, họ cạnh tranh với tư duy vô địch và tin tưởng vào quan hệ đối tác lâu dài” Giám đốc điều hành Blockchain.com Peter Smith cho biết.

“Lớn lên ở vùng nông thôn nước Mỹ, nơi bóng đá đã ăn sâu vào nền văn hóa, tôi vô cùng vinh dự được hợp tác với thương hiệu thể thao có giá trị nhất thế giới và gia đình Jones, những người đã cống hiến cả cuộc đời để xây dựng thương hiệu hạng nhất ngày càng phát triển lĩnh vực này trong 33 năm”.

Để bắt đầu lễ kỷ niệm với những người hâm mộ Cowboys, Blockchain.com sẽ chạy một chương trình khuyến mãi đặc biệt qua blockchain.com/first. Những người hâm mộ đăng ký bằng email của họ trên trang đích và mua 100 đô la + tiền điện tử trong tuần tới sẽ nhận được phần thưởng 50 đô la tiền điện tử.

Với hơn 80 triệu khách hàng tại hơn 200 quốc gia, Blockchain.com giúp tiền điện tử dễ dàng sử dụng với Ví tiền mạnh mẽ, Sàn giao dịch nhanh như chớp, Trình khám phá giàu dữ liệu và hoạt động kinh doanh Thị trường thể chế riêng. Tính đến nay, nó đã giao dịch hơn 1,2 nghìn tỷ đô la trên nền tảng của mình.

Giới thiệu về Blockchain.com

Blockchain.com đang kết nối thế giới với tương lai của tài chính. Công ty tiền điện tử toàn cầu đáng tin cậy nhất và phát triển nhanh nhất giúp hàng triệu người trên toàn cầu truy cập tiền điện tử một cách an toàn. Liên doanh được hỗ trợ từ năm 2014, Blockchain.com được định giá lần cuối ở mức 14 tỷ đô la.

  WE Metaverse khởi động danh sách trắng hình đại diện Loki NFT

Truy cập Blockchain.com để biết thêm thông tin, theo dõi trên Twitter @blockchain, trên Instagram @blockchainofficial, xem The Blockchain.com Podcast và đọc blog để biết tin tức mới nhất về công ty.

Theo: dallascowboys

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất