Cách rút tiền từ Crypto.com

Rút tiền điện tử từ Crypto.com

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền mặt kỹ thuật số cho phép người dùng giao dịch hơn 250 loại tiền điện tử bằng cách sử dụng 20 loại tiền tệ fiat thông qua ứng dụng của nó. Nó trở thành một nền tảng nổi bật vì nhiều người cho rằng nó có giá cả phải chăng hơn – và an toàn hơn nhiều – so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác .

Người dùng muốn rút tiền kỹ thuật số của họ chỉ có thể thực hiện nếu họ có tài khoản Crypto.com đã được xác minh ở cấp Người mới bắt đầu hoặc cao hơn. Sau đó, họ thường có thể chuyển tiền của mình sang ví trao đổi ứng dụng Crypto.com hoặc ví tiền điện tử bên ngoài . Bởi vì rút tiền fiat chưa được hỗ trợ, việc truy cập tiền của bạn có thể hơi phức tạp, yêu cầu bạn bán tiền điện tử của mình để số tiền từ giao dịch bán đó có thể được lưu trữ trong ví fiat dưới dạng tiền mặt của Hoa Kỳ.

Cho dù bạn đang tìm cách rút tiền mặt kỹ thuật số hay loại tiền pháp định, việc rút tiền từ Crypto.com yêu cầu một số bước. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những bước đó là gì.

  TabTrader ra mắt ứng dụng iOS và cập nhật trên Android cho nhiều tài khoản

Cách rút tiền kỹ thuật số từ Crypto.com

Nếu bạn có tài khoản Crypto.com đã được xác minh và ở cấp độ Người mới bắt đầu hoặc cao hơn, bạn chỉ có hai tùy chọn chuyển khoản. Bạn có thể chuyển tiền của mình sang ví trao đổi Crypto.com hoặc ví tiền điện tử bên ngoài. Để làm điều này, bạn cần:

Hướng dẫn từng bước một

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại crypto.com/exchange (nút này ở góc trên bên phải).
  2. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Ví tiền> Ví giao ngay (ở góc trên bên phải).
  3. Tìm tiền điện tử bạn muốn chuyển và chọn “Rút tiền”.
  4. Chọn xem bạn muốn chuyển tiền kỹ thuật số của mình sang ví trao đổi Crypto.com (miễn phí và tức thì) hay ví tiền điện tử bên ngoài (bao gồm phí rút tiền dựa trên tiền điện tử, phí chuyển khoản và khoảng hai đến ba giờ để xử lý).
  5. Nhập số tiền bạn muốn chuyển và – khi bạn đã sẵn sàng – hãy chọn “Xem lại việc rút tiền”.
  6. Nhập mật khẩu dùng một lần SMS mà bạn nhận được cùng với mã xác minh của Google và chọn “Xác nhận Rút tiền”.

Cách rút tiền từ Crypto.com

Vì Crypto.com chưa hỗ trợ rút tiền fiat nên bạn không có quyền truy cập ngay vào tiền của mình. Để truy cập nó, bạn sẽ cần bán tiền điện tử của mình và lưu trữ số tiền Hoa Kỳ mà bạn nhận được tiền fiat USD cho chúng trong ví Crypto.com của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có tùy chọn chuyển tiền của mình đến ngân hàng thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng.

  Georgia đi đầu trong việc ưu tiên khai thác tiền điện tử

Chuyển khoản ACH có yêu cầu tối thiểu là 20 đô la cho mỗi giao dịch, trong khi chuyển khoản ngân hàng yêu cầu ít nhất 1.000 đô la cho mỗi giao dịch. Crypto.com không tính bất kỳ khoản phí nào đối với những lần chuyển tiền này, nhưng ngân hàng của bạn có thể có, vì vậy, điều quan trọng là phải kiểm tra với tổ chức tài chính của bạn trước khi thực hiện chuyển khoản.

Bao lâu thì việc chuyển tiền hoàn thành

Việc chuyển tiền điện tử vào ví trao đổi Crypto.com của bạn diễn ra ngay lập tức, giúp bạn có quyền truy cập nhanh nhất vào tiền mặt kỹ thuật số của mình. Nếu bạn chọn một ví tiền điện tử bên ngoài thay vào đó, bạn có thể sẽ phải đợi khoảng hai đến ba giờ.

Bán tiền điện tử là cách duy nhất để truy cập tiền fiat của bạn thông qua Crypto.com. Những giao dịch mua bán đó diễn ra bằng đơn vị tiền tệ của Hoa Kỳ và số tiền bạn nhận được sẽ được gửi vào ví tiền fiat USD Crypto.com của bạn, sau đó bạn có thể chuyển đến một ngân hàng Hoa Kỳ thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng. Một khoản tiền gửi ACH mất khoảng ba đến năm ngày làm việc, trong khi chuyển khoản ngân hàng mất từ ​​một đến hai.

Hủy Rút tiền

Khi một giao dịch rút tiền được thực hiện, bạn không thể tự mình hủy bỏ. Có thể bạn sẽ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Crypto.com để được trợ giúp về vấn đề đó. Chức năng trò chuyện của ứng dụng Crypto.com là cách nhanh nhất để tiếp cận họ.

  Immutable của Úc tăng 200 triệu đô la do Temasek dẫn đầu với mức định giá 2,5 tỷ đô la

Rút tiền mặt từ Crypto.com yêu cầu một chút công việc. Tiền điện tử được truy cập nhanh hơn so với tiền mặt cứng nhưng một trong hai loại tiền này có thể được thực hiện nếu bạn làm theo các bước cụ thể. Luôn xem xét các chi tiết của mọi giao dịch để tránh bất kỳ rủi ro nghiêm trọng nào. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng của Crypto.com để liên hệ với nhóm hỗ trợ, họ sẽ ngay lập tức cố gắng giải quyết cho bạn.

Theo: gobankingrates

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất