Diễn viên Hồng Kông Shawn Yue đã lập kỷ lục thế giới mới về mở bán NFT Zombieclub Token

Diễn viên Hồng Kông Shawn Yue đã lập kỷ lục thế giới mới về mở bán NFT Zombieclub Token

Có giá 33,85 triệu đô la Hồng Kông, Zombieclub Token mới nhất của Shawn Yue là chủ đề nóng mới nhất trên thị trường NFT.

Zombieclub Token NFT mới ra mắt của Yue đã được bán trước vào ngày 15 tháng 3 lúc 9 giờ tối và chưa đầy ba giờ sau (chính xác là hai giờ 42 phút), nó đã trở thành NFT hàng đầu trên thị trường NFT OpenSea. Điều này đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới là NFT đầu tiên đạt được vị trí hàng đầu trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Yue đã lên phương tiện truyền thông xã hội để cảm ơn nhóm của mình vì thành tích đáng kinh ngạc, nói: “Cảm ơn tất cả các Zombies đã ủng hộ chúng tôi. Đây là thành quả của bạn, tôi yêu tất cả các bạn”.

“Hãy nhớ rằng, chúng tôi không muốn tự hào, đây mới chỉ là khởi đầu cho chúng tôi, bốn người chúng tôi đã đặt mục tiêu vào nhiều hơn, chúng tôi đã sẵn sàng vươn ra khỏi châu Á,” anh ấy nói thêm.

Năm ngoái, nam diễn viên đã huy động được hơn 121,6 triệu đô la Hồng Kông bằng cách bán đấu giá 14 NFT thông qua đấu giá trực tuyến. Một trong những món đồ, Cryptopunk NFT, đã kiếm được con số khổng lồ 33,85 triệu đô la Hồng Kông.

Loạt Cryptopunk được tạo thành từ 10.000 hình đại diện nghệ thuật pixel 24×24, phong cách 8-bit độc đáo và được coi là một trong những dự án NFT lớn đầu tiên.

  NFTs tác động đến môi trường như thế nào?

Dự án ra mắt vào năm 2017 và mỗi NFT được báo cáo là có giá trị hàng triệu USD.

Có thông tin cho rằng Yue, cha của hai đứa trẻ, đã làm việc và tổ chức các cuộc họp về việc ra mắt NFT trong gần nửa năm trước khi nó chính thức được phát hành.

Kể từ đó, nó đã được nhắc đến bởi những người nổi tiếng như Jay Chou, JJ Lin, Stephen Fung, Kai Ko và Eric Chou trên các nền tảng mạng xã hội tương ứng của họ.

Theo: tatlerasia

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất