Tiền điện tử có thể là một phần của tương lai tài chính của bạn: Đây là cách nó hoạt động

Tiền điện tử có thể là một phần của tương lai tài chính của bạn Đây là cách nó hoạt động

Trung tâm Staples trở thành Đấu trường Crypto.com

Tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Crypto.com đã mua quyền đặt tên cho Trung tâm Staples trước đây ở Los Angeles – biến nó thành Crypto.com Arena.

Tiền điện tử cũng giống như tiền tệ thông thường, nhưng nó hoàn toàn là kỹ thuật số. Nói một cách dễ hiểu, hãy lấy ví dụ như một đô la, mỗi chiếc có một số sê-ri. Hãy nghĩ về tiền điện tử chỉ là con số đó – không cần giấy tờ.

Ví tiền điện tử, như Coinbase hoặc Blockchain, về cơ bản giống như tài khoản ngân hàng mà bạn có bây giờ. Nhưng cryptowallet chỉ do bạn kiểm soát. Khi bạn có điều đó, bạn có thể mua hoặc đầu tư vào Bitcoin hoặc Ethereum hoặc Litecoin, v.v.

Có hàng nghìn loại tiền điện tử khác nhau và tất cả chúng đều không ổn định.

Đó là lý do tại sao cố vấn tài chính Michael Masserant hướng các khách hàng cũ của mình tránh xa các khoản đầu tư lớn vào tiền điện tử. Anh ấy cho biết mặc dù Crypto.com đã mua quyền đặt tên cho Trung tâm Staples cũ nhưng không có nghĩa đó là một sự đặt cược an toàn.

  Take Profit là gì? Tìm hiểu Lệnh 'Chốt lời' trong tiền điện tử

“Chỉ vì nó trở nên nổi tiếng hơn không nhất thiết có nghĩa là nó trở nên ổn định hơn, nó vẫn còn dễ bay hơi. Có thể không hoàn toàn biến động như cách đây vài năm đầu tiên. Nhưng nó vẫn có thể biến động dữ dội” Masserant nói.

Mua thứ gì đó bằng tiền điện tử thì sao?

Ngày càng có nhiều nơi sử dụng dịch vụ này – bao gồm AMC Theaters, Home Depot, Whole Foods và Starbucks.

Phần khó khăn là nhiều người yêu cầu ví riêng biệt, như Bakkt. Tải xuống, mua một số Bitcoin, kết nối nó với ứng dụng Starbucks và bạn có thể mua một ít cà phê.

Tương lai của thanh toán bằng tiền điện tử

Thanh toán tiền điện tử vẫn chưa phải là xu hướng chủ đạo, nhưng Công ty Luật Michigan hy vọng mọi người sẽ đạt được điều đó.

“Chúng tôi đã chấp nhận tiền điện tử trong khoảng 11 tháng nay. Chúng tôi vẫn chưa thực sự phục hồi, tôi đoán đã chấp nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào để đổi lấy các dịch vụ pháp lý” Josh Freedman với Công ty Luật Michigan cho biết. “Quay lại ngày mọi người phát hành séc cá nhân, sau đó đến thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, và tiền điện tử dường như là thứ tiếp theo về mặt đó”.

Adam Zientarski hợp tác với EOS Detroit, được trả bằng tiền điện tử để phát triển sản phẩm của mình. Ông cho rằng ngành công nghiệp này vẫn còn tồn tại những quy định, nhưng 5 năm tới có thể rất thú vị.

  Ngân hàng lớn nhất của Israel thành lập năm 1902 cho phép giao dịch tiền điện tử

“Tin thực sự rất tốt là có rất nhiều cơ hội trong ngành này. Giống như, chúng tôi không thể tìm thấy đủ người để phát triển hợp đồng thông minh. Chúng ta không thể tìm đủ người để phát triển kinh doanh và tiếp thị, phải không? Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tham gia, chẳng hạn như ngành công nghiệp công nghệ, thì đây thực sự là một con đường dễ dàng, theo tôi, ”Zientarski nói.

Theo: clickondetroit

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất