Trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản GensoKishi sắp bán đấu giá NFT đầu tiên của nó

Trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản GensoKishi sắp bán đấu giá NFT đầu tiên của nó

Trò chơi blockchain GensoKishi sẽ cho phép người hâm mộ có thể đấu giá các NFT “Cosplay” và cá nhân hóa diện mạo của nhân vật theo ý thích của họ.

GensoKishi Online “ META WORLD”, một phiên bản GameFi mới của trò chơi mang tính biểu tượng Elemental Knights, gần đây đã công bố phiên đấu giá NFT đầu tiên của mình .

Dự án dựa trên Polygon cho phép người chơi mở rộng giới hạn của các vai trò RPG và tùy chỉnh nhân vật của họ theo sở thích của họ.

NFT “Cosplay”

Trong cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 7 tháng 2.2022, người chơi có thể đấu giá một loạt NFT “Cosplay” bao gồm NFT Huyền thoại, Siêu hiếm, Hiếm và Thường.

Trong số đó, các NFT Cosplay Huyền Thoại đặc biệt được săn đón do tính độc đáo của chúng.

Những người tham gia thắng một trong cuộc đấu giá sẽ là chủ sở hữu duy nhất của NFT này trong toàn bộ Metaverse .

“Cosplay” trong GensoKishi đại diện cho một trong những tính năng chính của trò chơi – giới thiệu một bước ngoặt sáng tạo cho khái niệm nhập vai.

Trò chơi cho phép người chơi sửa đổi nhân vật của họ. Khái niệm này không chỉ liên quan đến việc trang điểm ngoại hình mà còn cải thiện trạng thái của nhân vật bằng cách mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Vì mỗi Cosplay có các chỉ số riêng biệt ảnh hưởng đến sức mạnh của nó, tùy thuộc vào độ hiếm, một số trang bị đeo đi kèm với các khả năng riêng biệt.

  Trò chơi P2E Cantina Royale công bố lần đầu tiên IDO & NFT

“Bằng cách kết hợp các Lớp phủ này mà mỗi lớp đều có kỹ năng riêng biệt, bạn có thể xây dựng nhân vật của riêng mình phù hợp với phong cách và ý thích của mình. Một chiến binh có thể tự chữa lành? Một cô gái chạy như tốc độ của tia chớp? Vâng, thế giới là những gì bạn tưởng tượng…. ”GensoKishi nói vui trong thông báo.

Mỗi “bộ” Cosplay đi kèm như một gói NFT hoàn chỉnh để tạo nên Cosplay.

Trong khi bộ Huyền thoại và Siêu hiếm đều bao gồm bảy phần, bộ Hiếm có năm phần và cuối cùng là bộ Thường gồm bốn phần.

GensoKishi cũng đã chuẩn bị một giải thưởng tham gia NFT cho tất cả những người tham gia đặt giá thầu trên 50 USDT.

Ra mắt phá kỷ lục

Với khái niệm mạnh mẽ kết hợp các yếu tố “Chơi miễn phí”, “Chơi để kiếm tiền” và “Nội dung do người dùng tạo để kiếm tiền” vào một trò chơi, GensoKishi Online “META WORLD” đang có những bước tiến ngay từ ngày đầu tiên.

Trò chơi đã chứng kiến ​​màn ra mắt chưa từng có vào tháng trước, với mã thông báo Metaverse (MV) của GensoKishi đã lập kỷ lục mới trên TrustPad bằng cách bán hết sạch trong vòng chưa đầy 20 giây sau khi nhập First Come, First Served (FCFS).

Sau IGO phá kỷ lục trên TrustPad, mã thông báo MV đã được liệt kê trên ByBit, tiếp theo là QuickswapUniswap. Kể từ đó, giá của MV đã tăng 237%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

  Ngân hàng Trung ương Nhật Bản từ bỏ các Kế hoạch CBDC do không được công chúng quan tâm

Cùng với các NFT khác nhau có trong trò chơi, dự án đã phát hành hai mã thông báo ERC-20 là MV và ROND.

Không giống như ROND tạo thành nền kinh tế trong trò chơi, tiện ích mã thông báo token MV mở rộng ra bên ngoài trò chơi.

MV có thể được sử dụng để mở khóa giá chiết khấu cho các vật phẩm trong trò chơi, cũng như để truy cập các trò chơi và sự kiện độc quyền trong Metaverse .

Dự án gần đây đã giới thiệu “GensoKishi Staking Dapp” ​​–cho phép người dùng đặt cọc MV của họ và nhận được nhiều lợi ích khác nhau.

Bằng cách đặt cược, người dùng MV có thể kiếm được ROND và có quyền tham gia các thử nghiệm Alpha và Beta đã đóng.

Cuối cùng, những người đã đặt cọc hơn 10.000 MV sẽ tham gia vào một đợt giảm giá NFT bất ngờ.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất