Cảnh sát Nepal điều tra nữ diễn viên Priyanka Karki có khả năng tham gia vào kế hoạch tiền điện tử

Cảnh sát Nepal điều tra nữ diễn viên Priyanka Karki có khả năng tham gia vào kế hoạch tiền điện tử

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Nepal Priyanka Karki đang bị cảnh sát thẩm vấn sau khi bức ảnh của cô được tìm thấy trong tài liệu quảng cáo cho một kế hoạch tiền điện tử. “Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành. Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu xem liệu nữ diễn viên có tham gia vào quảng cáo giao dịch tiền điện tử hay chỉ hình ảnh của cô ấy đã được sử dụng”, cảnh sát cho biết.

Nữ diễn viên Priyanka Karki được đặt câu hỏi có liên quan đến kế hoạch tiền điện tử

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Nepal Priyanka Karki đã bị Cục Điều tra Trung ương Nepal (CBI) thẩm vấn liên quan đến một kế hoạch tiền điện tử.

CBI đã đưa Karki đến để thẩm vấn sau khi họ tìm thấy một quảng cáo tiền điện tử có hình ảnh của cô ấy trên Facebook. CBI đã trả tự do cho cô vào Chủ nhật. Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng cuộc điều tra vẫn chưa hoàn tất và thu giữ điện thoại di động của cô để điều tra, theo truyền thông địa phương.

Phó Tổng thanh tra CBI (DIG) Dhiraj Pratap Singh giải thích, “Cục đã bắt đầu điều tra sau khi nhìn thấy nội dung quảng cáo tiền điện tử có hình ảnh của cô ấy”.

Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành. Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu xem liệu nữ diễn viên có tham gia vào quảng cáo giao dịch tiền điện tử hay chỉ hình ảnh của cô ấy đã được sử dụng.

  Binance mua cổ phần MX Global để quay trở lại Malaysia

“Chúng tôi cũng sẽ thăm dò xem cô ấy có đầu tư vào thị trường tiền điện tử hay không. Hiện tại, chúng tôi đã gửi cô ấy về nhà với các thành viên trong gia đình”.

Karki nói với giới truyền thông rằng cô ấy đã đến CBI sau khi phát hiện ra rằng một số ứng dụng tiền điện tử có hình ảnh của cô ấy trong đó.

Cô ấy nói: Tôi đã đến gặp cảnh sát để tìm kiếm sự hỗ trợ của họ sau khi phát hiện ra hình ảnh của tôi được sử dụng trong nội dung quảng cáo.

Lừa đảo tiền điện tử sử dụng hình ảnh và tên của những người nổi tiếng trong nội dung quảng cáo mà không có sự cho phép của họ đang gia tăng. Tuần trước, Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc (ACCC) đã đệ đơn kiện chủ sở hữu Facebook Meta vì “xuất bản các quảng cáo lừa đảo có các nhân vật nổi tiếng của Úc”.

Hơn nữa, giao dịch tiền điện tử bị cấm ở Nepal và chính phủ đã bắt đầu đàn áp các hoạt động giao dịch tiền điện tử. Tuần trước, chính phủ Nepal được cho là đã chỉ đạo Cơ quan Viễn thông Nepal (NTA) đóng cửa tất cả các trang web và ứng dụng liên quan đến giao dịch tiền điện tử ở nước này.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất