Trò chơi Mecha Morphing thông báo về việc ra mắt IDO sắp tới với Polkastarter

Trò chơi Mecha Morphing thông báo về việc ra mắt IDO sắp tới

Mecha-Morphing, một trò chơi chiến lược chiến đấu thế hệ tiếp theo, rất vui mừng thông báo về việc ra mắt IDO với Polkastarter vào ngày 29 tháng 3. Mức tăng công khai sẽ là 400.000 đô la với mức phân bổ cá nhân tối đa là 250 đô la cho mỗi người.

Gần đây, đội đã đóng thành công 3,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn tư nhân chiến lược do YGG SEA và IVC dẫn đầu. Hơn 20 tổ chức bao gồm SHIMA Capital, Sfermion, Good Game Guild, Innovion và AC Capital, đã tham gia vào vòng tài trợ hạt giống.

Mecha Morphing là một trò chơi ARPG chất lượng cao Play to Earn chơi để kiếm tiền sử dụng công nghệ blockchain ở dạng tiền tệ kỹ thuật số và NFT. Mecha Morphing không chỉ cung cấp các trò chơi với đồ họa ấn tượng mà còn nâng cao các tùy chọn cho khả năng chơi.

Thị trường trò chơi toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt ước tính 268 tỷ đô la vào năm 2025, tăng từ mức 178 tỷ đô la vào năm 2021. Không còn tin tức rằng ứng dụng của blockchain trong trò chơi đang định hình lại thế giới trò chơi và làm cho các trò chơi trở nên nhập vai hơn bao giờ hết.

Sự phát triển của công nghệ blockchain đã mở ra nhiều cơ hội khác nhau cho các game thủ và những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới để kiếm và quản lý tài sản của họ. Trên thực tế, ngành công nghiệp game đã trở thành một thị trường toàn bộ với các mối quan hệ thương mại thực sự. Tuy nhiên, nhiều trò chơi blockchain đang hoạt động ngày nay không được tùy chỉnh cho các trò chơi sử dụng nhiều, do đó không phù hợp để cung cấp khả năng chơi cao và một mô hình kinh tế độc đáo.

Mecha Morphing đề xuất một cơ sở hạ tầng trò chơi phi tập trung mới chào đón mọi phân khúc người dùng. Mecha Morphing dự định đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng của người chơi đối với các trò chơi blockchain và giải quyết các vấn đề được tìm thấy trong nhiều trò chơi blockchain hiện nay.

  Tài khoản Twitter của Chủ tịch BJP JP Nadda bị tấn công

Xác định lại Game Play-to-Earn – Trò chơi chơi để kiếm tiền

Về cốt lõi, Mecha Morphing là một trò chơi ARPG hoàn toàn phi tập trung được cung cấp bởi những người chơi trong metaverse của nó. Mecha Morphing là một metaverse phát triển trong tương lai, nơi người chơi tham gia vào các trò chơi dựa trên blockchain và NFT và kiếm phần thưởng trong khi vui chơi. Metaverse có 5 lớp nhân vật duy nhất bao gồm Cận chiến, Tấn công tầm xa, Xe tăng, Hỗ trợ và Siêu anh hùng.

Vũ khí áo giáp trong game Mecha Morphing

Nhóm Mecha Morphing là một nhóm gồm những người sáng tạo có kinh nghiệm lâu năm, những người nhiệt tình với tương lai của Play-to-Earn và blockchain. Trong metaverse Mecha Morphing, người chơi kiếm thu nhập bằng cách tham gia và đóng góp cho hệ sinh thái. Họ có thể kiếm được mã thông báo bằng cách tham gia vào các trận chiến, rèn vũ khí và áo giáp, cướp bóc đất đai, khai thác tài nguyên, giao dịch vật phẩm trên thị trường trong trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ. Thêm vào đó, càng nhiều người chơi tham gia và tham gia vào trò chơi, họ càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Đáng chú ý, nếu không có NFT vũ khí, người chơi không thể tham gia các trận chiến và điểm rơi được kết nối trực tiếp với hiệu suất của họ trong các trận chiến. Người chơi có thể nhận được những vũ khí này bằng cách mua các hộp bí ẩn hoặc vật phẩm rơi từ các trận chiến và giải đấu.

Hiện tại, dự án game có 5 chế độ chơi để người chơi kiếm tiền như PVE, PVP Loot Mode, PVP Arena, rèn và tiền thưởng; nhiều thế giới và trò chơi nhỏ sẽ được thêm vào khi metaverse phát triển.

Trong hệ thống Người chơi đấu với Môi trường (PVE), người chơi sẽ được phân bổ 100 điểm thể lực mỗi ngày. Đối với mỗi nhân vật được đưa vào trận chiến, mười sức chịu đựng bị trừ đi. Người chơi được phép sử dụng các điểm thể lực này theo bất kỳ cách nào họ muốn tham gia vào các trận chiến.

  Vitalik Buterin gọi Craig Wright là kẻ lừa đảo, dám tự xưng là Nakamoto để kiện anh ta

Đối với mỗi cấp độ, nhân vật, vũ khí và cơ khí sẽ bị khóa và không thể đi đến thị trường NFT trước khi thoát khỏi cấp độ. Hơn nữa, trong PVE, một trận chiến thành công do AI tạo ra cho phép người chơi kiếm được phần thưởng dựa trên hiệu suất của họ.

Trong Chế độ PVP Loot, người chơi sở hữu LAND NFT sẽ có thể tận hưởng tài nguyên mà đất sản sinh ra theo thời gian. Những tài nguyên này có thể được sử dụng để giả mạo hoặc bán trên thị trường để kiếm tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, sở hữu đất đai đi kèm với rủi ro riêng. Những người chơi khác có thể tham gia lực lượng để cướp đất trong một trận chiến chiến lược. Nếu họ thành công, họ chia sẻ các tài nguyên được sản xuất trên lô đất đó trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu thất bại, những kẻ tấn công phải trả một khoản phí bất tiện cho chủ đất.

Đấu trường PVP là nơi diễn ra các trận chiến dựa trên kỹ năng cho các giải đấu hoặc đấu tay đôi. Tại đây, người chơi có thể thách đấu lẫn nhau trong chiến đấu và thể hiện kỹ năng của mình. Ngoài các chiến binh tham gia vào các trận chiến, những người chơi khác trong metaverse có thể theo dõi, cũng như hỗ trợ chiến binh yêu thích của họ bằng cách đặt cược vào trận chiến trong Arena. Một tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền đặt cược sẽ được sử dụng làm giải thưởng cho các chiến binh chiến thắng.

Hệ thống tiền thưởng là hợp đồng thông minh giữa những người chơi. Điều này cho phép người chơi viết ra các nhiệm vụ cụ thể mà họ muốn hoàn thành để giành được một giải thưởng nhất định. Bất kỳ người chơi nào sẵn sàng nhận những nhiệm vụ này đều phải hoàn thành chúng trước khi nhận giải thưởng trong hợp đồng thông minh.

Trong hệ thống rèn, người chơi sử dụng xưởng để rèn và nâng cấp cơ khí và vũ khí của họ. Người chơi càng rèn được nhiều kỹ năng thì càng có nhiều cơ hội đạt được những chỉ số tốt hơn.

  Enjin ra mắt Efinity Parachain trên Polkadot cho NFT và Trò chơi

Mã thông báo Token của trò chơi Mecha Morphing

Mecha Morphing sử dụng hệ thống mã thông báo kép bao gồm $MMC và $MAPE.

$MMC (ERC-20) là mã thông báo tiện ích trong trò chơi của hệ sinh thái Mecha Morphing. Với mã thông báo tiện ích, người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ trong quá trình chơi như sửa chữa áo giáp, bổ sung sức khỏe, mua NFT trên thị trường và hơn thế nữa.

Mã thông báo $MMC có thể nhận được thông qua chiến đấu PVE và PVP thành công, sản xuất và kinh doanh NFT trên đất liền trên thị trường.

Mặt khác, $MAPE (ERC-20) là mã thông báo quản trị. Người nắm giữ mã thông báo sẽ có quyền biểu quyết đối với các đề xuất và chia sẻ doanh thu trò chơi trong trò chơi. Càng nhiều người dùng nắm giữ $MAPE, họ càng sử dụng nhiều quyền lực hơn trong metaverse. Để kiếm được mã thông báo $MAPE, người dùng có thể tham gia quá trình tạo để kiếm tiền của nền tảng hoặc đặt cược một số tiền đáng kể hoặc đặt cược một số tiền hợp lý $MMC để kiếm được $MAPE.

Mecha Morphing sẽ mở lại danh sách trắng của mình để cung cấp cho các thành viên cộng đồng cơ hội tham gia vào dự án với thông tin cập nhật. Danh sách trắng mới sẽ tham gia nhóm các thành viên trong danh sách trắng ban đầu và nhóm sẽ chọn thêm 300 thành viên cho KYC trước ngày IDO.

Giới thiệu về Polkastarter

Polkastarter là một nền tảng kết nối các dự án trẻ với các thành viên cộng đồng ban đầu thông qua các dịch vụ phi tập trung ban đầu.

Giới thiệu về Mecha Morphing

Mecha-Morphing là một trò chơi chiến lược chiến đấu thẩm mỹ bạo lực thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp một giải pháp thú vị, mới lạ cho người chơi, nhà phát triển và tất cả mọi người trong metaverse.

Các chỉ số chính của dự án
Giá bán1 MAPE = $ 0,4
Thời gian bắt đầu bán hàng (UTC)Ngày 29 tháng 3 năm 2022, 1:00 chiều giờ UTC
Thời gian kết thúc bán hàng (UTC)Ngày 29 tháng 3 năm 2022, 3:00 chiều giờ UTC
Phân phối mã thông báo (UTC)Ngày 31 tháng 3 năm 2022, 1:00 chiều giờ UTC
Vốn hóa thị trường ban đầu$312.000
Lưu thông mã thông báo ban đầu780.000

Xem thêm tại: https://polkastarter.com/projects/mecha-morphing

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất