Uniswap V3 hiện đã xuất hiện trên Mạng lưới blockchain công cộng Celo

Uniswap V3 hiện đã xuất hiện trên Mạng lưới blockchain công cộng Celo

Celo Network đã thông báo rằng Uniswap V3 đã được triển khai trên mạng của nó. Celo Foundation và Climate Collective sẽ cung cấp tính thanh khoản để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tài sản trên Uniswap. Nhóm đầu tiên sẽ là nhóm mã thông báo tín dụng carbon Moss CELO / MCO2.

Uniswap V3 được triển khai trên Celo

Theo thông cáo báo chí từ hôm nay, Celo Foundation, cùng với Climate Collective, các đối tác và cộng đồng, ra mắt Uniswap V3 và các nhóm tài sản xanh để giúp thúc đẩy hệ thống tài chính tái tạo (ReFi) và các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi vốn tự nhiên trên blockchain.

Uniswap sẽ mang lại khả năng tiếp cận và thanh khoản cho thị trường carbon tự nguyện, mở đường cho các đối tác Climate Collective bắt đầu tích hợp ‘carbon có thể lập trình’ và đẩy nhanh hành động vì khí hậu.

Để khởi động mọi thứ trên Uniswap, Climate Collective và Celo Foundation sẽ cung cấp tính thanh khoản trên một số nhóm, bắt đầu với nhóm mã thông báo tín dụng carbon Moss CELO/MCO2 và CELO/wETH. Cặp wETH sẽ giúp người dùng bắc cầu từ các chuỗi tương thích với EVM khác để có được MCO2 và các tài sản ReFi trong tương lai ra mắt trên blockchain âm tính carbon của Celo.

Nhận xét về sự phát triển, Rene Reinsberg, Chủ tịch, Celo Foundation & Đồng sáng lập, Celo, cho biết:

  FEG giới thiệu SmartDeFi - một cuộc cách mạng về tài sản kỹ thuật số

“Với việc các giao thức DeFi sớm hoàn thiện, chúng tôi tự hào khuyến khích và hỗ trợ các nhà xây dựng và đối tác, từ Uniswap đến Climate Collective, cũng như cộng đồng rộng lớn hơn, thúc đẩy tăng cường nhận thức và áp dụng các sản phẩm ReFi trong hệ sinh thái Celo của chúng tôi và hơn thế nữa”.

Trình tăng tốc ReFi hiệu quả về vốn

Với việc Uniswap được triển khai trên Celo, phần sau nhằm mục đích củng cố hệ sinh thái ReFi của Web3 bằng cách bù đắp CO2 với mọi giao dịch trên L1 của nó. Nó cũng muốn thúc đẩy các lộ trình cho các trường hợp sử dụng hành động khí hậu trong tương lai trên Uniswap.

Ngoài ra, họ muốn cam kết cung cấp 10 triệu đô la để hỗ trợ thanh khoản ReFi trong khi mang lại hiệu quả sử dụng vốn tăng lên của Uniswap V3 cho 6 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên khắp thế giới.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất