Cầu thủ Kevin Prince Boateng chuẩn bị tổ chức đám cưới ở OVER Metaverse

Cầu thủ Kevin Prince Boateng chuẩn bị tổ chức đám cưới ở OVER Metaverse

Metaverse đang nhanh chóng trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Nó đã đi từ một sở thích thích hợp được hầu hết các game thủ bảo trợ thành một thứ mà tất cả mọi người đều có thể tham gia. Như vậy, đã có sự di chuyển của những nhân cách bình thường và quan trọng vào không gian. Mới nhất trong số này là ngôi sao bóng đá Bundesliga Kevin Prince Boateng, người đã thông báo rằng anh ấy dự định tổ chức đám cưới của mình trong metaverse.

Boateng sẽ kết hôn với người mẫu kiêm doanh nhân, Valentina Fradegrada, vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 6. Lễ cưới sẽ diễn ra trong đám cưới linh đình và được tổ chức bởi nhà tổ chức đám cưới hàng đầu Ý, Enzo Miccio.

Lời mời cho đám cưới sẽ có sẵn dưới dạng NFT phiên bản giới hạn trên thị trường NFT OpenSea trong một thời gian ngắn. Cùng với lễ cưới, một lễ kỷ niệm được thiết lập để diễn ra trong OVER metaverse. Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm này đã được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho dịp này. Cặp đôi này sẽ là những người đầu tiên kết hôn trong metaverse.

Boateng bày tỏ sự vui mừng khi có thể tổ chức đám cưới của mình trong metaverse. Cựu cầu thủ của Barcelona giải thích rằng điều đó đã cho anh ta cơ hội để làm điều mà trước đây chưa ai làm được cho vợ anh ta.

  Cặp đôi Dubai tổ chức đám cưới trong Metaverse

“Tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho Valentina, điều mà chưa ai từng làm,” cầu thủ bóng đá nói. “Và nhờ có Over, chúng tôi có thể kỷ niệm tình yêu của mình như chưa từng có ai từng làm, tại một địa điểm ngoài không gian”.

Giới thiệu về OVER Metaverse

OVER Metaverse là một trong những metavers hàng đầu trên chuỗi khối Ethereum. Nó cung cấp một hệ sinh thái AR mã nguồn mở, quy mô thế giới cho phép người dùng tận hưởng các tương tác và trải nghiệm trực tiếp đã được tùy chỉnh trong thế giới thực, miễn là họ sở hữu thiết bị di động hoặc kính thông minh và có kết nối internet.

Trong một thế giới đã bão hòa với nhiều người chơi, metaverse OVER quản lý để tự tách biệt mình bằng cách trở thành trình duyệt nội dung đầu tiên mà người dùng không bị giới hạn bởi vị trí địa lý của họ. Nó cho phép cộng đồng được đầu tư vào sự phát triển của nó bằng nguồn mở, nơi bất kỳ ai cũng có thể đóng góp vào hệ sinh thái OVER. Nó cũng là một trong số ít các metavers hoàn toàn độc lập với người tạo ra nó.

OVER cung cấp trải nghiệm AR từ nội dung 3D tĩnh đến các cảnh tương tác, phức tạp và siêu thực. Khả năng này cho phép nó hợp nhất thế giới tự nhiên với thế giới ảo bằng cách cho phép người dùng tương tác vật lý với thế giới xung quanh.

  Giao dịch tiền điện tử của Nga vẫn tiếp tục ngay cả khi bị trừng phạt vì chiến tranh Ukraine

Metaverse đã phổ biến trong số những người đam mê do thực tế là nó lấy cộng đồng làm trung tâm. Cộng đồng OVER tạo ra các quy tắc của metaverse và quyết định về nội dung cũng như mã số.

Các tính năng OVER Metaverse

OVER metaverse bao gồm OVRLands, OVER MarketplaceOVER Ecosystem. Mỗi tính năng hoạt động song song với tính năng khác để tạo ra trải nghiệm duy nhất là OVER metaverse.

OVRLands là một mạng lưới các hình lục giác bao phủ toàn bộ bề mặt trái đất. Về cơ bản, chúng là đất vì chúng có vị trí địa lý cụ thể và kích thước tiêu chuẩn là 300 Mét vuông. Những vùng đất này là tài sản kỹ thuật số cơ bản trong metaverse OVER. Chúng có sẵn cho người dùng OVER và giúp thúc đẩy nền kinh tế của OVER.

OVER Marketplace là một trong những thị trường phi tập trung duy nhất trong không gian metaverse. Thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung và cầu cho tất cả các tài sản kỹ thuật số có sẵn trong hệ sinh thái OVER, sử dụng mã thông báo OVR làm phương tiện kết thúc giao dịch.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hệ sinh thái OVER. Tại đây, người dùng có thể mua OVRLand bằng cách sử dụng mã thông báo OVR của họ. Nó cũng bao gồm tất cả nội dung do người dùng tạo ra để tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số 3D có tính tương tác cao được gọi là OVRExperience.

  Tương lai cho thời trang kỹ thuật số trong Metaverse

Những điều này và hơn thế nữa là lý do tại sao OVER metaverse được cho là điều quan trọng tiếp theo đối với ngành công nghiệp blockchain và thế giới kỹ thuật số.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất