Kanye West tham gia NFT Craze sau khi ban đầu miễn cưỡng

Kanye West tham gia NFT Craze sau khi ban đầu miễn cưỡng

Kanye West đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các mã thông báo NFT và hơn một vài tháng sau khi nói rằng anh ấy không quan tâm đến NFT.

Kanye West rõ ràng đã thay đổi suy nghĩ của mình về NFT.

Theo Fortune, Kanye đã nộp đơn đăng ký nhiều nhãn hiệu liên quan đến NFT. Các ứng dụng của Ye bao gồm “tài sản không thể thay thế dựa trên blockchain”, “tiền tệ và mã thông báo” và “dịch vụ cửa hàng bán lẻ trực tuyến có nghệ thuật kỹ thuật số”.

Hồ sơ của Kanye đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong quan điểm của anh ấy về NFT. Đầu năm nay, anh ấy đã bác bỏ NFT trong một bài đăng trên Instagram đã bị xóa.

“DỪNG HỎI TÔI LÀM NFT, TÔI KHÔNG PHẢI FINNA CO-SIGN,” anh viết. “VÌ BÂY GIỜ TÔI KHÔNG TRÊN SÓNG ĐÓ. TÔI LÀM NHẠC VÀ SẢN PHẨM TRONG THẾ GIỚI THẬT”.

Bài đăng của Kanye bao gồm một bức ảnh chụp một bức thư viết tay bày tỏ tình cảm tương tự. Nhưng thông điệp bằng văn bản của anh ấy đã mở ra cánh cửa cho NFTs.

“Trọng tâm của tôi là xây dựng các sản phẩm thực trong thế giới thực, thực phẩm thực, quần áo thực, nơi trú ẩn thực sự,” anh ấy tuyên bố. “Đừng yêu cầu tôi thực hiện af ###### NFT… Hãy hỏi tôi sau”.

Mặc dù Kanye ban đầu miễn cưỡng tham gia nhóm nhạc NFT, điều đó không ngăn được tên của anh ấy được gắn với một mã thông báo không thể thay thế. Một người dùng đã ví giấy tờ ly hôn của Ye và Kim Kardashian như một NFT.

  Cardano có phải là Visa tiếp theo của tiền điện tử không?

Các giấy tờ ly hôn đã được rao bán trên OpenSea, một thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế. Người bán không rõ danh tính đã đặt giá hơn 400.000 đô la nhưng không nhận được lời đề nghị nào.

Theo: allhiphop

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất