Các pool Cardano đăng ký dòng tiền đặt cược ADA 1,4 tỷ đô la chỉ trong 12 giờ

Các pool Cardano đăng ký dòng tiền đặt cược ADA 1,4 tỷ đô la chỉ trong 12 giờ

Cardano (ADA) đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng ADA đã được gửi vào các nhóm đặt cược của mình chỉ trong 12 giờ vào ngày 22 tháng 3.

Thật vậy, số lượng lớn Cardano đổ vào 23 nhóm đặt cược mới được tạo ra vào khoảng con số 1,5 tỷ ADA, tương đương với khoảng 1,4 tỷ đô la, tại thời điểm xuất bản, theo dữ liệu Cardano từ nền tảng phân tích nhóm đặt cược pool.pm.

Đáng chú ý là mỗi pool có số tiền cổ phần là 62 triệu ADC và tỷ lệ số tiền ADC đã được đặt cọc là hơn 73%, đây là một thể hiện ấn tượng trong bối cảnh phát triển của DeFi.

“23 pool #Cardano mới với hơn 62 triệu cổ phần mỗi nhóm đã được tạo trong 12 giờ qua, tăng khoảng 1,5 tỷ đô la Mỹ ADA tổng số tiền đặt cược, hiện gần 74%,” pool.pm đã tweet.

Pool.pm tiếp theo bằng cách bổ sung rằng 23 nhóm Cardano mới với khoảng 1,5 tỷ ADA được đặt cược cũng có khả năng đến từ công ty Bison Trails được Coinbase mua lại.

Pool đặt cược là gì

Điều đáng làm nổi bật là mọi người có thể tạo “Pool” mới ngoài việc đặt cược trên các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống. Bất kỳ ai cũng được hoan nghênh thành lập một pool mới, miễn là họ có đủ số lượng ADA coin để bắt đầu (cam kết).

  Số người nắm giữ Cardano (ADA) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5 triệu

Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể phân bổ tiền ADA cho bất kỳ pool nào cho đến thời điểm nhóm này bão hòa. Pool khuyến khích trước tiên phải tạo các khối để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Do đó, các đại biểu phải đưa ra các quyết định sáng suốt.

Cardano đạt tổng số tiền đặt cược là 300 đô la

Ở những nơi khác, Cardano TVL (Total Value Locked) vào ngày 22 tháng 3 đạt 300 triệu đô la, với TVL đang tăng và bản nâng cấp Vasil hardfork được công bố vào tháng 6, nhiều người xem hy vọng hệ sinh thái Cardano DeFi sẽ tiếp tục phát triển.

Thật vậy, TVL cho tài sản kỹ thuật số Bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake (PoS) lớn nhất hiện ở mức 303,73 triệu đô la, tăng gần 10% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Defi Llama.

Tổng giá trị khóa Cardano TVL vào ngày 22.3.2022

ADA đã thêm hơn 100 triệu đô la vào Tổng giá trị bị khóa trong vòng chưa đầy một tuần khi TVL đứng ở mức 200,46 triệu đô la vào ngày 16 tháng 3.

Hơn nữa, TVL cho Cardano đã tăng đều đặn kể từ cuối tháng 1 năm 2022, sau một thời gian dài suy giảm và trùng với sự ra đời của SundaeSwap (SUNDAE), sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên của blockchain (DEX).

Phân tích giá Cardano

Hiện tại, Cardano đang giao dịch ở mức 0,9587 đô la, tăng 6,33% trong 24 giờ qua và 20,86% so với tuần trước, theo thống kê của CoinMarketCap.

  Cardano thêm hơn 2.000 ví mới hàng ngày trong một tháng bất chấp sự biến động của thị trường
Biểu đồ giá 7 ngày của Cardano

Tổng vốn hóa thị trường của ADA hiện ở mức 32,3 đô la, tăng gần 6 tỷ đô la trong bảy ngày khi các nhà đầu tư bắt đầu mua Cardano.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang web này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất