Coinbase thêm Hedera vào Lộ trình niêm yết của mình

Coinbase thêm Hedera vào Lộ trình niêm yết của mình

Coinbase, nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, đã thêm một loại tiền điện tử khác vào kế hoạch niêm yết của mình, đưa mã thông báo đi đúng hướng để tham gia vào nhóm tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch ngày càng tăng của nó.

Hedera (HBAR), một đối thủ của Ethereum (ETH) và nền tảng hợp đồng thông minh được thiết kế để bảo mật và tuân thủ quy định, có thể sớm bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch.

Chủ sở hữu HBAR, theo trang web của dự án, có thể sử dụng mã thông báo để thanh toán phí mạng hoặc cổ phần.

HBAR có giá 0,063 đô la tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 39 theo vốn hóa thị trường giảm hơn 3,9% trong 24 giờ qua và hơn 25% so với mức cao nhất trong tháng 8 là 0,084 đô la.

Coinbase đã đưa ra lộ trình trong năm nay để thúc đẩy sự cởi mở và giảm thiểu tiềm năng của các thông báo niêm yết trước thời hạn.

Giám đốc điều hành Brian Armstrong tuyên bố rằng sàn giao dịch dự định niêm yết càng nhiều tài sản tiền điện tử càng khả thi miễn là chúng phù hợp với tiêu chí của công ty.

“Nó giống như Amazon hoặc một cái gì đó tương tự trong đó một sản phẩm có thể có ba sao hoặc có thể có năm sao, nhưng nếu nó bắt đầu nhận được một sao liên tục, có thể là gian lận hoặc bị lỗi hoặc một cái gì đó và có thể Amazon sẽ loại bỏ nó. Nếu không, bạn muốn để thị trường quyết định những thứ này là gì. Niềm tin của tôi là sẽ có hàng triệu tài sản này theo thời gian và vì vậy tôi hy vọng nó sẽ không tạo ra tin tức mỗi khi chúng tôi thêm một tài sản trong tương lai, về cơ bản”.

  MetaSolare tiết lộ Sáng kiến ​​mới về MusicFi, AnimeFi và GameFi

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất