Chorus One ra mắt Quỹ đầu tư bằng chứng cổ phần POS lên tới 30 triệu đô

Chorus One ra mắt Quỹ đầu tư bằng chứng cổ phần POS lên tới 30 triệu đô

Công ty sẽ đầu tư tiền vào mạng PoS, giao thức và các sản phẩm liên quan trong ba năm tới.

Chorus One, công ty cung cấp hệ thống đặt cọc bằng chứng cổ phần (PoS) cho hơn 28 mạng phi tập trung, đã tung ra một quỹ mới để đầu tư từ 25 triệu đến 30 triệu đô la từ bảng cân đối kế toán của mình vào mạng PoS, giao thức và các sản phẩm liên quan trong ba năm tới, theo một thông báo dự thảo được cung cấp cho CoinDesk.

Chuỗi khối Ethereum có kế hoạch sớm chuyển từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, mang lại sự chú ý nhiều hơn đến quy trình mà chủ sở hữu tài sản đặt tiền của họ để có quyền xác thực các khối giao dịch mới và thêm chúng vào chuỗi khối.

Các blockchain PoS hàng đầu bao gồm Avalanche, Cardano, Polkadot và Solana.

Được thành lập vào năm 2018 bởi Brian Crain và Meher Roy, Chorus One trở nên sống động khi việc đặt cược PoS đang tìm được chỗ đứng vững chắc. Công ty là một trong những nhà sáng lập trong testnet được khuyến khích ban đầu cho mạng Cosmos gồm các blockchain có thể tương tác.

“Công việc kinh doanh của chúng tôi khi mới thành lập hầu như không có doanh thu [và] đang phải vật lộn để tồn tại” Xavier Meegan, trưởng nhóm nghiên cứu và liên doanh tại Chorus One, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

  Trò chơi Dopamine Tham gia Metaverse và Tích hợp Bóng rổ với NFT

“Trong khoảng hai năm trở lại đây, bảng cân đối kế toán của chúng tôi đã tăng trưởng đáng kể. Giờ đây, chúng tôi có đủ doanh thu để đầu tư ngoài bảng cân đối kế toán của mình”.

Chorus One trước đây đã triển khai “hàng triệu đô la” cho 26 dự án trước khi chính thức thành lập chi nhánh đầu tư mạo hiểm, theo Meegan.

Công ty đã ưu tiên đầu tư vào các mạng mà công ty chạy các nút, các cơ chế giúp đặt cược khả thi. Việc đặt cược cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật sâu sắc, phần thưởng, mã thông báo và doanh thu và việc đầu tư bổ sung có thể mang lại nhiều mã thông báo hơn nữa, Meegan nói.

Quỹ Chorus Ventures mới cũng cung cấp hỗ trợ hoạt động ngoài việc đặt cược. Ví dụ: các nhà nghiên cứu của nhóm có thể tư vấn cho các mạng lưới về kinh tế học mã thông báo và thiết kế cơ chế.

Mạng PoS là lĩnh vực đầu tư quan trọng của Chorus Ventures, bao gồm các công cụ tăng tốc tiềm năng cho việc áp dụng PoS như đặt cược lỏng và các công cụ như ví và thiết kế trải nghiệm người dùng.

Các lĩnh vực quan tâm khác bao gồm các giải pháp khả năng tương tác cho phép mạng PoS giao tiếp và phần mềm trung gian giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dapps) hiệu quả hơn.

  Ethereum Merge là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Meegan nói: “Nếu chúng tôi định bảo mật một mạng và chạy một nút, chúng tôi đang sử dụng tài nguyên của chính mình, công việc của riêng chúng tôi… để đảm bảo mạng hoạt động”.

“Đây là điều mà các VC [venture capitalists – nhà đầu tư mạo hiểm] không làm”.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất