KFC Ấn Độ phát động cuộc thi sáng tạo NFT có tên là KFC BuckETH

KFC Ấn Độ phát động cuộc thi sáng tạo NFT có tên là KFC BuckETH

Với việc phát hành KFC BuckETH, bộ mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, KFC Ấn Độ đã tham gia vào thị trường tiền điện tử. NFT chuẩn bị tham gia một cuộc thi nghệ thuật kỹ thuật số với các bài dự thi đến từ khắp nơi trên đất nước. Công ty tuyên bố rằng người chiến thắng cuộc thi cũng sẽ nhận đủ KFC cho cả năm.

Diễn viên hài, nhà văn và diễn viên người Đan Mạch Sait và người có ảnh hưởng Sharan Hegde đã công bố NFT sớm hơn ngày hôm nay trên Instagram Live.

”Vừa mới đúc.

Dành cho những người yêu thích món gà cuối cùng.

  • KFC Ấn Độ (@KFC_India) ngày 16 tháng 8 năm 2022.

KFC và Blink Digital đã làm việc cùng nhau để phát triển mã thông báo KFC BuckETH và nền tảng trên blockchain Ethereum, được tổ chức bởi OpenSea. “Sự tôn kính đối với nền văn hóa nồi nấu chảy độc đáo của Ấn Độ”, tác phẩm được đặt để kỷ niệm địa điểm thứ 600 của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh ở Ấn Độ và địa điểm thứ 150 ở những nơi khác.

“Bucket là biểu tượng của KFC cũng như hương vị đặc trưng của món gà của chúng tôi. Bucket là bằng chứng cho di sản của thương hiệu và là một phần không thể thiếu trong nhiều khoảnh khắc kỷ niệm dành cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng mở ra Bucket theo một cách mới, trong thế giới kỹ thuật số thời đại mới, với NFT đầu tiên của chúng tôi – KFC BuckETH – được tuyển chọn từ các thiết kế sôi động của các nghệ sĩ mới chớm nở. KFC BuckETH mang đến cho người hâm mộ KFC cơ hội kết nối với thương hiệu theo cách độc đáo nhất từ ​​trước đến nay” đại diện KFC cho biết trong một thông cáo báo chí.

  Cách mua NFT trên Opensea bằng ví MetaMask

Để tham gia cuộc thi NFT, những người theo dõi tài khoản Instagram chính thức của KFC Ấn Độ (@kfcindia) phải truy cập Câu chuyện của tài khoản và chụp ảnh màn hình “Danh sách kiểm tra người yêu gà cuối cùng”. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh danh sách kiểm tra với GIF, ảnh hoặc văn bản và đăng nó lên câu chuyện Instagram của mình trong khi gắn thẻ KFC. Một người may mắn sẽ được chọn để nhận KFC cung cấp cho một năm và quyền sở hữu KFC BuckETH NFT từ chuỗi nhà hàng.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất