Token bất động sản đầu tiên ở London trị giá 140 triệu bảng Anh

Token bất động sản đầu tiên ở London trị giá 140 triệu bảng Anh

Nhà phát triển bất động sản Knight Dragon có trụ sở tại Vương quốc Anh đã công bố khởi động dự án token hóa bất động sản đầu tiên ở London với mức định giá 140 triệu bảng Anh.

Công ty lưu ý rằng dự án đang được thực hiện thông qua công ty con KD Tokens Limited (KD tokens) đã mã hóa các lợi ích kinh tế trong Building 4 gồm 191 căn tạo thành một phần của Upper Riverside Development, trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Finbold vào ngày 21 tháng 6.

Hơn nữa, tuyên bố chỉ ra rằng KD Tokens đã đúc token (KDB4), với những người nắm giữ dự kiến ​​sẽ chia sẻ 80% tổng lợi nhuận của dự án. Dựa trên các tài liệu pháp lý của dự án, các mã thông báo sẽ hoạt động như chứng khoán cho người nắm giữ.

Trong việc phát triển các mã thông báo, dự án đã tận dụng các dịch vụ của Atom 8 Limited, một nhà tư vấn kỹ thuật của Web3.

Có kế hoạch mở rộng ra toàn cầu

Theo người sáng lập công ty, Sammy Lee, dựa trên sự thành công của bất động sản ở London, có kế hoạch mở rộng ra các khu vực khác trên toàn cầu như một biện pháp cải thiện quyền sở hữu bất động sản.

“Theo cách tương tự, một tài sản có thể được chứng khoán hóa bằng cách chia nó thành các cổ phiếu, token hóa cho phép một tài sản được chia thành các mã thông báo riêng lẻ. Các mã thông báo đại diện cho một phần cụ thể của một tài sản cơ bản. Trong trường hợp này, quyền sở hữu Mã thông báo KDB4 sẽ đại diện cho lợi ích được phân chia theo hợp đồng để chia sẻ lợi nhuận gộp của Building 4” Lee nói.

  FTX Europe đàm phán với các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh

Hơn nữa, tất cả chủ sở hữu mã thông báo KDB4 đủ điều kiện để được ưu tiên cho các khoản đầu tư Knight Dragon trong tương lai trên Bán đảo Greenwich.

Phương pháp mã hóa được coi là một sáng kiến ​​để giải quyết những thách thức như tính thanh khoản của tài sản thường liên quan đến hầu hết các dự án bất động sản. Với token hóa, các nhà đầu tư vào bất động sản có thể dễ dàng chuyển chúng từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác mà không cần sự tham gia của bên thứ ba.

Hơn nữa, công ty thừa nhận rằng sự phát triển của công nghệ blockchain và các sáng kiến ​​như Web3 đang nổi lên như một động lực chính cho sự thay đổi trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm bất động sản.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất