Coinbase tích hợp tên miền ENS để đơn giản hóa các giao dịch

Coinbase tích hợp tên miền ENS để đơn giản hóa các giao dịch
  • Tên người dùng có thể được lấy thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt của Coinbase Wallet.
  • Bằng cách sử dụng tên đơn giản, người dùng có thể gửi cũng như nhận mã thông báo tiền điện tử.
  • Người dùng sẽ có thể thiết lập danh tính trực tuyến của họ.

Sự phổ biến của các địa chỉ ví đơn giản hóa trong chuỗi khối đã dẫn đến việc Coinbase tích hợp với ENS hoặc Ethereum Name Service. Điều này sẽ cho phép họ cung cấp tên người dùng cho khách hàng và thay thế địa chỉ ví truyền thống.

Sàn giao dịch đã thông báo tặng miễn phí tên người dùng “name.cb.id”. Thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt của ví Coinbase, các cá nhân có thể yêu cầu một địa chỉ mới và sử dụng nó để thực hiện các giao dịch.

Hơn nữa, sàn giao dịch chia sẻ rằng đây là một bước bắt buộc đối với một hệ thống tài chính mở. Sử dụng tên người dùng “có thể đọc được” sẽ làm cho web3 thân thiện với người dùng hơn.

Coinbase cho biết thêm rằng tên người dùng sẽ mang lại lợi ích cho người dùng khi tạo danh tính trực tuyến của họ. Công ty cũng đề cập rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu và cần phải thực hiện nhiều hơn nữa trong “khoảng trống dựa trên danh tính” phải được thừa nhận trước khi hàng tỷ người dùng được chào đón bởi web3.

  NFT 'Smol Brains' bị đánh cắp được trả lại cho người dùng vài giờ sau khi khai thác Treasure

Đó là trong thời kỳ thị trường gấu khi các địa chỉ ví đơn giản trở nên phổ biến. Vào tháng 7, lượng đăng ký ENS đã tăng vọt 200%. Chỉ trong một tuần, đã có tổng cộng 126.141 lượt đăng ký. Điều này xảy ra vì phí gas trung bình của mạng Ethereum giảm xuống còn 1,57 đô la.

Người sáng lập ENS, Nick Johnson, chia sẻ rằng ông không biết rằng ENS lại trở nên có giá trị như vậy khi tạo ra nó lần đầu tiên. Anh ấy tin tưởng vào thực tế là người dùng sẽ đăng ký tên ENS, vì làm như vậy sẽ giúp họ có danh tính phi tập trung hoạt động thông qua một số nền tảng.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất