Justin Sun muốn chi 5 tỷ đô la để cứu các công ty tiền điện tử gặp khó khăn

Justin Sun muốn chi 5 tỷ đô la để cứu các công ty tiền điện tử gặp khó khăn

Người sáng lập blockchain Tron, Justin Sun, đồng cảm với các công ty tiền điện tử hiện tại đang gặp khó khăn khi anh ấy sẵn sàng cứu trợ nhiều người.

Mặc dù không có tin tức nào về việc Tron sẽ cứu trợ bất kỳ công ty tiền điện tử nào cho đến nay, nhưng Sun cho biết anh ấy sẵn sàng cam kết lên tới 5 tỷ đô la để cứu những công ty tiền điện tử gặp khó khăn.

Sun xác nhận số tiền 5 tỷ đô la mà họ sẵn sàng chi cho The Block sau khi anh ấy tweet rằng anh ấy là “bạn với tất cả mọi người và luôn sẵn sàng phục vụ”, một phản hồi cho một người dùng Twitter cho biết các công ty đang quên Sun là người sáng lập ngang hàng với những người như Changpeng Zhao của BinanceSam Bankman-Fried của FTX Exchange.

Theo Sun, khá nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử gặp khó khăn đã tiếp cận cơ sở của anh ấy để được giúp đỡ, nói thêm rằng Tron đã khai thác các dịch vụ của một Ngân hàng Đầu tư để giúp tư vấn cho các công ty khởi nghiệp gọi vốn. Ông từ chối nêu tên ngân hàng mà họ đang làm việc do Thỏa thuận không tiết lộ giữa hai bên nhưng cho biết lợi ích cốt lõi của ngân hàng nằm ở các dự án có lượng người dùng lớn.

“Mối quan tâm của chúng tôi là các nền tảng có lượng người dùng lớn,” Sun nói. “Cả hai nền tảng CeFi [tài chính tập trung] và DeFi [ tài chính phi tập trung]”.

Sun cũng lưu ý rằng các công ty mà ông sẵn sàng cứu trợ phải có những gì cần thiết để chịu được sự khắc nghiệt của quy trình thẩm định phải được tiến hành. Sun tin rằng cuộc tấn công đang diễn ra trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số gần như đã kết thúc với việc xây dựng có mục tiêu những gì bây giờ là cần thiết.

  Justin Sun của Tron tiết lộ thuật toán phân cấp Stablecoin USDD

“Tôi nghĩ rằng hiện tại quá trình giảm đòn bẩy đã qua thời kỳ tồi tệ nhất. Vì vậy, chúng ta chỉ cần dọn dẹp nó và tiến lên phía trước. Tất nhiên, tôi không nghĩ rằng [thị trường] sẽ siêu tăng giá”, ông nói.

Mặc dù Changpeng Zhao của Binance tin rằng không phải tất cả các dự án đều đáng để tiết kiệm, nhưng các dự án như BlockFiVoyager Digital gần đây đã nhận được các khoản tín dụng từ giao dịch phái sinh FTX.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất