Coinbooks huy động 3,2 triệu đô la để xây dựng phần mềm kế toán cho DAO

Coinbooks huy động 3,2 triệu đô la để xây dựng phần mềm kế toán cho DAO

Coinbooks, một công ty khởi nghiệp phần mềm kế toán có trụ sở tại San Francisco, đã được 3 tháng tuổi. Nhưng trong thời gian đó, công ty đã huy động được tổng cộng 3,2 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm Y Combinator, Multicoin Capital, Lattice Capital, những người sáng lập Polygon, Seed Club Ventures và Orange DAO.

Được thành lập bởi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành 21 tuổi Arnav Bathla, công ty nhằm mục đích thay đổi cách các tổ chức tự trị phi tập trung hoặc “DAO” và các công ty tiền điện tử hiện thực hiện kế toán.

“Các nền tảng kế toán hiện tại tích hợp với tài khoản ngân hàng của bạn. Các DAO và các công ty tiền điện tử sử dụng ví cho các giao dịch tiền điện tử của họ. Điều này có nghĩa là họ phải sao chép thủ công các giao dịch vào các nền tảng hiện có để theo dõi tiền điện tử của họ”, Bathla nói với The Block.

Coinbook hoạt động bằng cách tích hợp với ví tiền điện tử và phần mềm kế toán hiện có để các công ty tiền điện tử có thể quản lý cả giao dịch tiền điện tử và không tiền điện tử của họ ở một nơi.

Các DAO đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong năm ngoái, với gần 1,7 triệu thành viên và 16 tỷ đô la trong tổng số AUM tính đến tháng 12 năm 2021, theo The Block Research. Không giống như các công ty truyền thống, DAO hoạt động thông qua công cụ hợp đồng thông minh và thường sử dụng cấu trúc tổ chức phẳng.

  Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Indonesia hợp tác với LGG gia nhập Blockchain Gaming Arena

Vòng gần đây nhất của Coinbooks, được hoàn thành vào đầu tháng này, với giá 2,5 triệu đô la, với một đợt pre-seed vào tháng 2 với giá 700.000 đô la. Với khoản tài trợ này, Bathla đặt mục tiêu xây dựng một đội ngũ mạnh hơn, thử nghiệm sự phù hợp với thị trường sản phẩm và tập trung vào việc mở rộng quy mô. Coinbooks cũng sẽ tham gia nhóm nghiên cứu vào mùa hè năm 2022 của Y Combinator.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất