Trung Quốc ra mắt NFT Olympic chính thức để kỷ niệm Thế vận hội mùa đông

Trung Quốc ra mắt NFT Olympic chính thức để kỷ niệm Thế vận hội mùa đông

NFTs cho Xiao Cang, một linh vật thỏ, là một vận động viên trong năm bộ môn thể thao khác nhau để kỷ niệm Thế vận hội Bắc Kinh 2022.

Bất chấp việc Trung Quốc tuyên bố tất cả các giao dịch tiền điện tử là bất hợp pháp vào tháng 9 năm 2021 và không đưa ra biện pháp bảo vệ nào nếu người mua tiếp tục giao dịch Bitcoin, họ đã tung ra bộ sưu tập kỷ niệm số NFT vào ngày hôm nay.

Để chào mừng việc Bắc Kinh đăng cai thành công Thế vận hội Mùa hè 2008 và Thế vận hội Mùa đông 2022, Trung tâm Phát triển Văn hóa Thể thao của Tổng cục Thể dục Thể thao Trung Quốc, Bảo tàng Thể thao Trung Quốc, Bảo tàng Olympic Trung Quốc, Văn hóa Đầu tư Holdings (nhà tài trợ chính thức của Bắc Kinh 2022 Thế vận hội mùa đông Olympic và Paralympic), và Hiệp hội Khoa học Viễn tưởng Phố Đông Thượng Hải đã phát hành một bộ sưu tập NFT.

“Snowflakes Illuminate the Centenary Journey of Winter Games” là bộ sưu tập kỷ niệm kỹ thuật số chính thức (NFT) trên nền tảng BSV NFTonShow .

Bộ sưu tập này bao gồm các hình ảnh có linh vật Xiao Cang. NFTs thể hiện những hình dung về Xiao Cang như một vận động viên trong năm môn thể thao khác nhau của Thế vận hội Mùa đông, có phụ đề bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh.

  Token Axie Infinity tăng 40% sau khi trò chơi tiết lộ rằng nó đang giảm một nửa nguồn cung SLP

Phí tạo ra một NFT trên chuỗi này tốn khoảng 0,015 đô la với phí giao dịch mạng khoảng 0,0004 đô la, rẻ hơn đáng kể so với phí gas Ethereum hiện tại.

Các NFT này được lưu trữ trên chuỗi trên chuỗi khối BSV. Thông thường chỉ có địa chỉ web của NFT được lưu trữ trên blockchain và hình ảnh NFT thực tế được lưu trữ trên web.

Điều này có khả năng làm cho hình ảnh NFT dễ bị đánh cắp – nếu bạn biết nó được lưu trữ ở đâu trên máy chủ.

Thị trường NFT lớn nhất được cho là OpenSea. Tuy nhiên, ngay cả thị trường lớn nhất cũng không hoàn toàn an toàn. Vào tháng 2, những kẻ tấn công đã đánh cắp 1,7 triệu đô la NFT từ người dùng OpenSea .

Họ đã khai thác “tính linh hoạt” trong Giao thức Wyvern blockchain dựa trên Ethereum để truy cập các mã thông báo.

Tuần này, các quan chức Trung Quốc đã thu giữ 49 máy đào Bitcoin ASIC của Bitmain Antminers đã qua sử dụng từ các cá nhân giấu tên ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Họ đang cố gắng nhập lậu thiết bị vào đất nước.

Sự kiện này diễn ra sau khi các nhà chức trách Trung Quốc đàn áp các hoạt động khai thác Bitcoin vào tháng 11 năm 2021, hứa hẹn sẽ tăng giá điện cho bất kỳ ai tiếp cận nguồn điện được trợ cấp để khai thác.

  Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Indonesia hợp tác với LGG gia nhập Blockchain Gaming Arena

Bạn có thể mua NFT Snowflakes Winter Games ở dạng blind boxes bắt đầu từ hôm nay. Người sưu tập có thể trả RMB 19,9 để mua một hộp mù với NFT.

Sau khi thu thập đủ 5 NFT cơ bản, người hâm mộ có thể đúc lại chúng thành “Shining SSR Mascot” Xiao Cang, là NFT Trượt băng nghệ thuật. Người mua cũng sẽ được thưởng các món quà lưu niệm chính thức của Olympic.

Những người sưu tập có thể mua trực tiếp bộ sưu tập gồm 5 NFT cơ bản với giá 399 RMB và cũng sẽ nhận được NFT Trượt băng nghệ thuật đặc biệt và quà lưu niệm chính thức của Olympic. Những nhà sưu tập này có thể tham gia Rút thăm may mắn để giành được nhiều giải thưởng hơn.

Và nếu Trung Quốc hạn chế hơn nữa đối với giao dịch tiền kỹ thuật số và NFT, thì những NFT của Trung Quốc này thực sự sẽ trở nên rất hiếm.

Theo: zdnet

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất