Đại lý ô tô Hàn Quốc Han Sung Motor tung ra NFT để giảm chi phí thủ tục giấy tờ

Đại lý ô tô Hàn Quốc Han Sung Motor tung ra NFT để giảm chi phí thủ tục giấy tờ

Han Sung Motor, một đại lý ô tô nhập khẩu của Hàn Quốc, đã tung ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) để mang đến cho khách hàng trải nghiệm an toàn và tiện lợi dựa trên tùy chọn kiểm tra chi tiết xe bằng điện thoại thông minh của họ.

Do đó, công ty coi NFT như một bước đệm để giảm thiểu chi phí thủ tục giấy tờ. Ulf Ausprung, Giám đốc điều hành Han Sung Motor, lưu ý:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tích cực tích hợp các hệ thống kỹ thuật số trong tương lai để tăng cường sự quen thuộc và hòa nhập với thương hiệu của thế hệ millennials và thế hệ Z”.

Bằng cách số hóa hệ thống của mình, đại lý ô tô dự định đi theo xu hướng toàn cầu mới nổi và thu hút thế hệ trẻ bằng cách tạo ra “fandom”.

Xe đã qua sử dụng được chứng nhận NFT của Han Sung Motor
Xe đã qua sử dụng được chứng nhận NFT của Han Sung Motor

Do đó, NFTs sẽ bao gồm các văn bản, video và hình ảnh xác nhận quyền sở hữu bảo hành kỹ thuật số cho xe ô tô đã qua sử dụng được mua tại Han Sung Motor. Ausprung nói thêm:

“Han Sung Motor sẽ tiếp tục số hóa các lĩnh vực khác nhau và sẽ tích cực khởi động các chiến dịch ESG để giao tiếp với khách hàng ở độ tuổi 20 và 30”.

Các NFT được phát triển bởi công ty blockchain Alman Co. tìm cách cải tiến hoạt động của đại lý ô tô bằng cách hoạt động như một bảo hành kỹ thuật số.

  Người phụ nữ bị lừa 390.000 đô la tiền điện tử trên ứng dụng hẹn hò Hinge

NFT là tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain có giá trị được chốt dựa trên tính duy nhất của chúng, vì chúng không thể phân chia và phải được mua toàn bộ.

Kết quả là, NFT khác với các mã thông báo tiền điện tử thông thường vì tính linh hoạt. Một mã thông báo có thể thay thế có thể được trao đổi cho một mã khác, trong khi một NFT không thể dựa trên bản chất hữu hạn của nó.

Do đó, những đặc điểm này tạo ra giá trị nội tại cho NFT vì nguồn cung hạn chế của chúng.

Trong khi đó, Etihad Airways gần đây đã tiết lộ kế hoạch phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình nhằm mục đích nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch, Blockchain.News đưa tin.

Bộ sưu tập NFT sẽ bao gồm 2.003 bộ sưu tập phiên bản giới hạn, bao gồm cả máy bay theo chủ đề Manchester City FC và Greenliner của Etihad và dự kiến ​​sẽ mở ra cánh cửa cho hàng hóa siêu thị trong tương lai.

Nguồn: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất