Etihad Airways ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên có tên EY-ZERO1

Etihad Airways ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên có tên EY-ZERO1

Etihad Airways có kế hoạch phát hành bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình, bao gồm 10 mô hình máy bay 3D toàn diện, vào ngày 21 tháng 7.

Được đặt tên là EY-ZERO1, bộ sưu tập NFT sẽ bao gồm 2.003 bộ sưu tập phiên bản giới hạn, bao gồm cả máy bay theo chủ đề Manchester City FC và Greenliner của Etihad nhằm mục đích nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch.

Tong Douglas, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hàng không Etihad, lưu ý:

NFTs và các công nghệ metaverse khác đang cách mạng hóa nền kinh tế kỹ thuật số và chúng tôi tự hào là một trong những hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khám phá tiềm năng của họ để cung cấp thêm tiện ích cho khách hàng của chúng tôi”.

Là một phần trong chiến lược Web3 của hãng hàng không, bộ sưu tập sẽ mở ra cánh cửa cho hàng hóa metaverse trong tương lai. Douglas nói thêm:

Chúng tôi rất vui mừng ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, EY-ZERO1, không chỉ mang đến cho các nhà sưu tập, những người đam mê hàng không và du khách một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mà còn mang đến những lợi ích về lối sống và du lịch trong thế giới thực với Etihad Airways”.

Là hãng hàng không mang cờ thứ hai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Etihad Airways dự định thúc đẩy các biện pháp thân thiện với môi trường thông qua bộ sưu tập.

  Blockchain, NFTs đang biến đổi ngành công nghiệp game của Abu Dhabi

Ví dụ: bộ sưu tập NFT sẽ được đúc trên mạng Polygon, một blockchain tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, hãng hàng không sẽ sử dụng số tiền thu được của dự án để mua nhiên liệu hàng không bền vững như một phần của kế hoạch bù đắp toàn bộ lượng khí thải carbon.

Cũng như công nhận giá trị nghệ thuật của các xưởng chế tạo máy bay, bộ sưu tập NFT của chúng tôi đã được thiết kế sao cho hiệu quả nhất có thể và hỗ trợ các nỗ lực khử cacbon và bền vững rộng rãi hơn của chúng tôi tại Etihad Airways” Douglas nói thêm.

Các hãng hàng không ở UAE đang tham gia vào không gian tiền điện tử để tối ưu hóa tỷ lệ hài lòng của khách hàng. Ví dụ, Emirates Airline tiết lộ kế hoạch tham gia Metaverse và triển khai tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin, Blockchain.News đưa tin.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất