Ripio khởi chạy Ripio Chain trên Ethereum Sidechain và ra mắt Ví Ripio Portal

Ripio khởi chạy Ripio Chain trên Ethereum Sidechain và ra mắt Ví Ripio Portal

Để tăng mức độ tương tác của người dùng, công ty cũng đang tung ra một cuốn sách và quảng bá các sự kiện.

Những gì không giết chết bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Khi mùa đông tiền điện tử diễn ra khó khăn, một số doanh nghiệp tiền điện tử chỉ tập trung vào việc tồn tại đơn thuần, nhưng những doanh nghiệp khác đang nỗ lực phát triển.

Sàn giao dịch Mỹ Latinh Ripio cho biết họ đang mở rộng hoạt động kinh doanh và tăng cường tương tác với những người đam mê tiền điện tử — cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Để đạt được mục tiêu đó, nó tập trung vào các sáng kiến ​​khác nhau, bao gồm ra mắt một cuốn sách, một ví Web3metaverse, cũng như sidechain của riêng nó: Ripio Chain.

Ripio là một trong những nền tảng tiền điện tử quan trọng nhất trong khu vực LatAm. Được thành lập tại Argentina vào năm 2013, sàn giao dịch đã phát triển để phục vụ hơn 3 triệu người dùng trên khắp Argentina, Brazil, Colombia, Mexico và Uruguay — và sắp tới là Tây Ban Nha.

Ví Ripio giúp ‘Nhanh chóng truy cập metaverse’

Trong một hội nghị được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Konex ở Argentina, Ripio CBO Juan Jose Mendez tiết lộ rằng công ty đang làm việc để giúp người dùng giao dịch tiền điện tử và mã thông báo liên quan đến metaverse và các ứng dụng Web3 khác dễ dàng hơn.

  Optimism là gì? Sử dụng bản tổng hợp Rollups để giúp mở rộng Ethereum

Một ví Web3 mới “thêm vào nền tảng ví của Ripio. Là một công cụ, nó cho phép bạn nhanh chóng truy cập metaverse”, Mendez cho biết thêm: “Mục tiêu của sản phẩm là đẩy nhanh việc tiến vào một giai đoạn mới trong nền kinh tế tiền điện tử, bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số phổ biến hoặc NFT, trò chơi play-to-earn, giao thức DeFi, thị trường nghệ thuật kỹ thuật số và những thứ khác”.

Ví sẽ có chức năng đa chuỗi — hỗ trợ nhiều chuỗi nguyên bản — và hoạt động như một tiện ích mở rộng của trình duyệt web và nó sẽ đồng quản lý các khóa riêng tư để ngăn ngừa rủi ro trong trường hợp người dùng mất quyền kiểm soát hoặc không biết về khóa của họ.

Ví Ripio Portal
Ví Ripio Portal

Ví “Portal” của Ripio đã ở giai đoạn thử nghiệm cho người dùng ở Argentina.

Chuỗi Ripio Chain

Trong sự kiện ETH Barcelona tập trung vào Ethereum, Sebastian Serrano, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ripio, giải thích rằng sự phát triển của sàn giao dịch cũng đã khiến nhóm của anh ấy nỗ lực phát triển một giải pháp để tạo thuận lợi cho các giao dịch nội bộ và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Ripio.

Để làm như vậy, Serrano đã thông báo rằng họ đang làm việc trên Ripio Chain, một sidechain Ethereum.

“Nó sẽ là một sidechain” Serrano nói. “Chúng tôi đã có một mạng thử nghiệm trực tiếp — nó dựa trên công nghệ Polygon”.

Serrano không đi sâu vào chi tiết, nhưng đã nói rằng ban đầu nó sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng ủy quyền Proof-of-authority (nơi các giao dịch được xác thực bởi các tài khoản được ủy quyền) và sẽ xoay quanh mã thông báo gốc của nền tảng. Sau đó, nó có khả năng sẽ chuyển sang thuật toán bằng chứng cổ phần Proof-of-stake (nơi các giao dịch được xác thực bởi những người có tiền bị khóa trong việc đặt cược) để đạt hiệu quả cao hơn.

  Vitalik Buterin cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử mới cân nhắc trước khi đầu tư

Ngoài ra, Ripio sẽ xuất bản một cuốn sách có nội dung giáo dục để giới thiệu cho người mới bắt đầu về hệ sinh thái tiền điện tử và công ty đang quảng bá một số sự kiện quan trọng, chẳng hạn như cuộc thi “Chamada Ripio” diễn ra trong lễ hội trò chơi BIG Festival được tổ chức vào ngày 7 tới Ngày 8 tháng 7 tại Brazil.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất