Nền tảng chuỗi khối Solana ra mắt điện thoại thông minh Android ‘Saga’ cho Web3.0

Nền tảng chuỗi khối Solana ra mắt điện thoại thông minh Android 'Saga' cho Web3.0

Ngày 24 tháng 6 Solana Mobile, một công ty con của nền tảng Blockchain Solana Labs đã ra mắt điện thoại di động Android hàng đầu có tên ‘Saga’ sẽ giúp giao dịch tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) dễ dàng trên điện thoại thông minh.

Saga cung cấp màn hình OLED 6,67 inch, RAM 12GB, bộ nhớ 512GB và Nền tảng di động hàng đầu Snapdragon 8+ thế hệ 1 mới nhất.

Các đơn đặt hàng trước cho Saga yêu cầu một khoản tiền đặt cọc được hoàn lại hoàn toàn 100 đô la, khoản tiền này sẽ được áp dụng cho “chi phí cuối cùng dự kiến ​​là 1.000 đô la”, công ty cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Năm.

Điện thoại thông minh với chức năng và tính năng độc đáo được tích hợp với chuỗi khối Solana, giúp giao dịch trong web3 và quản lý tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như mã thông báo và NFT dễ dàng và an toàn.

Gần 7 tỷ người sử dụng điện thoại thông minh trên khắp thế giới và hơn 100 triệu người nắm giữ tài sản kỹ thuật số – và cả hai con số đó sẽ tiếp tục tăng lên,” Anatoly Yakovenko, đồng sáng lập Solana, blockchain hoạt động hiệu quả nhất thế giới, cho biết.

Anatoly Yakovenko, đồng sáng lập Solana giới thiệu điện thoại Saga
Anatoly Yakovenko, đồng sáng lập Solana giới thiệu điện thoại Saga

Saga đặt ra một tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm web3 trên thiết bị di độnganh ấy nói trong một sự kiện ở Mỹ.

  Portals tăng 5 triệu đô la để xây dựng Solana NFT Metaverse

Công ty cũng giới thiệu ‘Solana Mobile Stack‘, một khuôn khổ dành cho Android cho phép các nhà phát triển tạo ra trải nghiệm di động phong phú cho ví và ứng dụng trên Solana và tạo một “Secure Element – Phần tử bảo mật” để quản lý khóa cá nhân.

Solana Mobile Stack SDK hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển và Saga có sẵn cho các đơn đặt hàng trước, với thời gian giao hàng vào đầu năm 2023.

Raj Gokal, người đồng sáng lập Solana, cho biết: “Chúng tôi chọn tên Saga vì câu chuyện về tiền điện tử vẫn đang được viết”.

Đây là chương tiếp theo của câu chuyện này và chúng tôi tin rằng việc mở ra tiền điện tử cho thiết bị di động sẽ dẫn đến việc áp dụng nhiều hơn, hiểu biết tốt hơn và nhiều cơ hội hơn,” Gokal quảng cáo.

Saga được thiết kế và sản xuất bởi OSOM, một công ty phát triển Android hàng đầu với đội ngũ của họ có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng phần cứng máy tính cho Google, AppleIntel, cùng nhiều công ty khác.

Jason Keats, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của OSOM cho biết: “Thế giới cần phần cứng mới để đón nhận tương lai đó là web3 và xây dựng một hệ sinh thái hướng tới tương lai mà không bị gánh nặng bởi các hệ sinh thái kế thừa trong quá khứ là điều vô cùng thú vị đối với chúng tôi”.

  Bitcoin đạt đỉnh 43 nghìn đô la, Ethereum tăng lên 3 nghìn đô la

Theo: glamsham

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất