Diễn đàn toàn cầu Blockchain Life 2022 tại Moscow diễn ra từ ngày 14-15 tháng 9

Diễn đàn toàn cầu Blockchain Life 2022 tại Moscow diễn ra từ ngày 14-15 tháng 9

Kỷ lục 6.000 người sẽ gặp nhau ở Moscow tại diễn đàn toàn cầu Blockchain Life 2022 về tiền điện tử và khai thác.

Blockchain Life 2022, Diễn đàn Khai thác và Tiền điện tử Quốc tế lần thứ 9, sẽ được tổ chức tại Moscow vào ngày 14-15 tháng 9.

Sự kiện sẽ quy tụ các chuyên gia trong ngành, các quan chức chính phủ và những người mới bắt đầu hành trình của họ: thương nhân, thợ đào, doanh nhân tiền điện tử và kinh doanh cổ điển, nhà đầu tư, nhà phát triển blockchain và nhiều người khác.

Tình hình kinh tế hiện tại đã ảnh hưởng tuyệt đối đến tất cả công dân của đất nước – do đó sự đa dạng của các khách mời của diễn đàn. Tất cả họ sẽ tìm kiếm các mối liên hệ kinh doanh, thông tin chi tiết và kiến ​​thức mới để đi sâu vào lĩnh vực hứa hẹn nhất hiện nay.

Sự kiện toàn cầu

Ban tổ chức đã công bố hơn 6.000 người tham gia và 100 gian hàng của các công ty triển lãm. Điều này có nghĩa là Blockchain Life 2022 sẽ trở thành sự kiện tiền điện tử lớn nhất ở Châu Âu và CIS, và Moscow sẽ trở thành một trong những trung tâm chính của sự phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nội dung chương trình

Chương trình của sự kiện bao gồm phần thảo luận về những vấn đề thời sự nhất. Những người tham gia sẽ tìm hiểu cách khai thác tiền điện tử hiệu quả, những chiến lược giao dịch nào tồn tại, triển vọng đối với metaverses, NFTDeFicông nghệ blockchain hiện đang được triển khai thành công ở đâu?

  Ngân hàng Trung ương Maroc giới thiệu dự luật quy định về Bitcoin và tiền điện tử

Sự kiện được mong đợi nhất là một cuộc thảo luận với các đại diện chính phủ, những người sẽ nói về những hiểu biết mới nhất từ ​​quy định về tiền điện tử.

Theo truyền thống, diễn đàn sẽ bao gồm Giải thưởng Blockchain Life Quốc tế lần thứ 7 và cuộc thi StartUp Pitch dành cho các công ty khởi nghiệp triển vọng.

Diễn đàn đang được tổ chức lần thứ 9 bởi Listing.Help, cơ quan niêm yết sàn giao dịch lớn nhất.

Vé bán trước đã có trên trang web chính thức: https://blockchain-life.com/europe/en/presale/#tickets

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất