ERC-865 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC865

ERC-865 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC865

Nói chung, ERC là viết tắt của Ethereum Request Comments, là dấu hiệu của các tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum. Trong thế giới mã thông báo tiền điện tử, hầu hết tất cả đều được biết đến về mã thông báo Ethereum. Như chúng ta đã biết, ethereum có nhiều tiêu chuẩn mã thông báo và mỗi tiêu chuẩn có các chức năng và giao thức riêng biệt. Hiện tại, có một số tiêu chuẩn mã thông báo phổ biến trên thị trường blockchain.

Chẳng hạn như ERC20, ERC721. ERC223, ERC827, ERC1400, ERC865, v.v. Mỗi tiêu chuẩn mã thông báo giúp tạo mã thông báo tiền điện tử dựa trên ethereum và giải quyết các vấn đề trong nền tảng hiện có. Hầu hết mọi người đều biết về mã thông báo ERC20 và mã thông báo ERC721. Nhưng có ai biết về mã thông báo ERC865 không?

Vậy, mã thông báo ERC865 là gì?

ERC 865 là phần mở rộng của ERC20 và tiêu chuẩn này đã trở nên phổ biến hơn giữa các nền tảng ethereum. Như chúng ta biết rằng cách tốt nhất để đạt được sự chấp nhận là thông qua trải nghiệm người dùng và các mã thông báo tiêu chuẩn ERC865 đang làm điều đó.

Phương châm chính của mã thông báo ERC865 là tránh phí gas. Ngoài ra, nó tạo cơ hội cho các nhà phát hành mã thông báo trả phí cho các giao dịch bằng mã thông báo thay vì bằng gas trong một giao dịch duy nhất và tăng khả năng sử dụng của mạng Ethereum.

  Thống đốc Ngân hàng Tây Ban Nha kêu gọi giám sát tiền điện tử

Mã thông báo tiêu chuẩn ERC865 sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên mã thông báo ERC20 và đưa ra giải pháp phù hợp cho các giao dịch mã thông báo ERC20. Ngoài ra, mã thông báo tiêu chuẩn ERC865 giúp người mới tham gia vào không gian tiền điện tử dễ dàng hơn.

Lợi ích của mã thông báo ERC865

  • Mã thông báo ERC 865 giúp giảm thiểu các vấn đề trong quá trình giao dịch.
  • Tiết kiệm cho người dùng Ethereum DApp khỏi việc trả tiền gas (phí) cho các giao dịch.
  • Mã thông báo tiêu chuẩn ERC865 được sử dụng để sửa đổi việc triển khai trong Quy trình cải tiến Ethereum EIP (Ethereum Improvement Process).
  • Nó cung cấp một nền tảng mã nguồn mở, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo của riêng mình trong các hợp đồng thông minh.
  • Người dùng có thể dễ dàng sử dụng DApp

Theo: quora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất