F2Pool, Poolin để bắt đầu khai thác Ethereum PoW sau khi khởi chạy mạng chính ETHW

F2Pool, Poolin để bắt đầu khai thác Ethereum PoW sau khi khởi chạy mạng chính ETHW

Theo trang web của họ, các nhóm khai thác F2Pool, Poolin và Antpool đã bắt đầu các nhóm khai thác ETHW (EthereumPoW) của họ, trong khi một số nhóm khai thác nổi bật khác cũng cho biết rằng họ sẽ hỗ trợ việc khai thác fork coin.

Vào thứ Năm, F2Pool đã thông báo rằng năng lượng băm còn lại trong nhóm ETH của nó đã được phân bổ lại cho nhóm khai thác ETHW của nó. Antpool, một công ty con của nhà sản xuất thiết bị khai thác Trung Quốc Bitmain, gần đây đã thông báo về việc bắt đầu nhóm khai thác ETHW của mình. Theo trang web của mình và một người quản lý bán hàng, Poolin cũng đã làm cho nhóm khai thác của mình cho ETHW có thể truy cập được.

ETHW, có mạng chính đã hoạt động vào thứ Năm, cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Tư rằng ít nhất 23 nhóm khai thác sẽ hỗ trợ khai thác ETHW.

Việc hợp nhất mạng Ethereum đã được hoàn thành vào thứ Năm, tuy nhiên, một số thợ đào đã thành lập ETHW để giữ cho mạng hoạt động trước đó. Theo MiningPoolStats, F2Pool là nhóm khai thác ETHW lớn nhất tính theo hashrate (tỷ lệ băm), tiếp theo là Woolypooly.com và 2miners.com.

Các nhóm khai thác ETHW hàng đầu
Các nhóm khai thác ETHW hàng đầu. Nguồn: MiningPoolStats

Mặc dù Merge đã thành công nhưng vấn đề nan giải là các thợ đào hiện đang gặp khó khăn vì họ phải “dính chặt” với ETHPoW, người dùng hiện tại cũng đang gặp sự cố và đang chờ bản sửa lỗi từ nhà phát triển.

  Justin Sun thông báo sẽ hỗ trợ ETHW đã fork cho cộng đồng ETHW

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất