Fractal Developers Platform – Nền tảng mới cho nhà phát triển Fractal dựa trên Solana

Fractal Developers Platform - Nền tảng mới cho nhà phát triển Fractal dựa trên Solana

Để giúp quản lý và xây dựng các trò chơi dựa trên blockchain, Fractal đã công bố một nền tảng mới cho các công ty khởi nghiệp và nhà phát triển trò chơi blockchain.

Fractal đã cung cấp các APK và SDK dựa trên blockchain mà các nhà phát triển blockchain mới có thể tích hợp các tính năng này vào các dự án của họ. Fractal cũng đã công bố API Marketplace cho phép bạn tạo thị trường trong trò chơi trong vòng vài cú nhấp chuột.

Nền tảng nhà phát triển Fractal

Nền tảng nhà phát triển Fractal (Fractal Developers Platform) cung cấp các API cho phép các nhà phát triển sử dụng bất kỳ ứng dụng khách trò chơi nào, chẳng hạn như Di động, Web, Unity hoặc thậm chí Unreal Engine 5 (UE5). Điều này giúp các nhà phát triển mới kết hợp các tính năng mới vào dự án của họ dễ dàng hơn.

Nền tảng này cũng đi kèm với một bộ công cụ để xây dựng các trò chơi blockchain và thêm các tính năng blockchain vào các trò chơi của họ. Một SDK Web mới cũng đã được Fractal phát hành, cung cấp giải pháp OAth. Mục đích của việc này là giúp các nhà phát triển dễ dàng tiếp cận người dùng mới bằng phương pháp này.

Web SDK cũng đi kèm với các API và tính năng giúp quản lý người dùng và ký giao dịch dễ dàng hơn.

  Goldman Sachs làm nên lịch sử với giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn

Các tính năng khác bao gồm:

  • Thị trường In-game
  • Giải đấu (Tournaments)
  • Xác thực ví
  • Cập nhật siêu dữ liệu trên chuỗi (on-chain) và ngoài chuỗi (off-chain)

Hệ thống quản lý đăng nhập

Fractal có một hệ thống xác thực được quản lý hoàn toàn giúp các nhà phát triển quản lý các vấn đề xác thực người dùng dễ dàng hơn. Giải pháp OAuth của Web2 giúp giới thiệu người dùng mới dễ dàng hơn bằng cách đăng nhập họ bằng tài khoản xã hội của họ.

Trong vòng chưa đầy 15 giây, người dùng có thể tạo ví bằng tài khoản xã hội của họ.

API thị trường

Giờ đây, Fractal giúp các nhà phát triển xây dựng thị trường (Marketplace) trong trò chơi dễ dàng hơn bằng cách sử dụng API Marketplace. Thường mất chưa đến 5 phút để khởi chạy thị trường nơi người dùng của bạn có thể mua, bán và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi.

Các bản cập nhật khác cũng sẽ đến khi Fractal cho phép người dùng mua các vật phẩm trong trò chơi trực tiếp thông qua thẻ tín dụng.

API giải đấu

Các nhà phát triển hiện có thể khởi chạy các giải đấu trong trò chơi và kiểm soát hoàn toàn tất cả các tính năng của giải đấu.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất