Justin Sun thông báo sẽ hỗ trợ ETHW đã fork cho cộng đồng ETHW

Justin Sun thông báo sẽ hỗ trợ ETHW đã fork cho cộng đồng ETHW

Sau khi Poloniex thông báo niêm yết ETH trên sàn giao dịch, Justin Sun đã đến ủng hộ ETH PoW.

“Chúng tôi hiện có hơn 1 triệu ETH. Nếu Ethereum hard fork thành công, chúng tôi sẽ tặng một số ETHW đã fork cho cộng đồng ETHW và các nhà phát triển để xây dựng hệ sinh thái Ethereum”.

Vào tháng 12, người sáng lập Tron, Justin Sun, đã gửi hơn 165.000 đồng Ethereum trên sàn giao dịch Binance. Sun đã phát triển Tron như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum với các chức năng tương tự và thời gian xử lý ít hơn.

Poloniex để liệt kê các token cứng tiềm năng của ETH

Nâng cấp ETH 2.0 Merge dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2022 trên Ethereum. Poloniex, sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới chấp nhận Ethereum và Ethereum Classic, sẽ hỗ trợ hoàn toàn việc nâng cấp của ETH và bất kỳ hard fork tiềm năng nào.

Nếu Hợp nhất thành công, việc nâng cấp có thể dẫn đến việc tạo ra hai chuỗi khối song song. Khi quá trình cập nhật kết thúc, tất cả những người nắm giữ Ethereum (ETH) trên Poloniex sẽ nhận được tài sản được chia theo tỷ lệ 1:1.

Hợp nhất Ethereum

Việc hợp nhất sắp xảy ra có thể sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của Ethereum sang đầu tư cấp tổ chức để chuyển lớp đồng thuận từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake. Trong quá trình Hợp nhất, Ethereum sẽ chuyển từ quy trình đồng thuận Proof-of-Work (PoW) không hiệu quả được phổ biến bởi Bitcoin sang hệ thống Proof-of-Stake (PoS). Một số người ủng hộ Proof-of-Stake nghĩ rằng các kỹ thuật chuyển mạch sẽ cải thiện bảo mật và quy mô và giảm tiêu thụ năng lượng của mạng tới 99,95%.

  Bitcoin đạt đỉnh 43 nghìn đô la, Ethereum tăng lên 3 nghìn đô la

Theo: cryptoknowmics – Ảnh: technopixel

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất