KyberSwap sẽ cung cấp hỗ trợ chuyển đổi EthPoW trong 30 ngày

KyberSwap sẽ cung cấp hỗ trợ chuyển đổi EthPoW trong 30 ngày

Được xây dựng trên Ethereum và được tích hợp với một số chuỗi tương thích với EVM, KyberSwap có mối quan hệ chặt chẽ với Ethereum.

Trong một thông báo gần đây, KyberSwap đã cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để chuyển đổi tài sản Ethereum Proof-of-Work (EthPoW) của họ. Trung tâm thanh khoản tuyên bố rằng người dùng sẽ chỉ có thể truy cập và hoán đổi tài sản của họ trong một tháng.

Hỗ trợ bằng chứng công việc của Ethereum trong 30 ngày

Đã có một lượng lớn người dùng liên tục tìm kiếm lời khuyên về cách quản lý Hợp nhất và giành quyền truy cập vào nội dung EthPoW. KyberSwap, trong bài đăng trên blog của mình, đã nêu mục đích của mình là làm cho DeFi trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn và khả dụng.

Mặc dù KyberSwap luôn hỗ trợ EthPoS là chuỗi kinh điển duy nhất, công ty đã quyết định bật quyền truy cập EthPoW trên giao diện người dùng (UI) của họ để xem có nhu cầu nào về nó hay không. Đa số những người được hỏi – hơn 60% – ủng hộ phương pháp này.

Tập trung vào giao diện và tích hợp EthPoW

Sau khi Hợp nhất, nhóm KyberSwap đã làm việc trên giao diện và tích hợp EthPoW. Theo tuyên bố, ETHW và các tài sản EthPoW khác có thể được truy cập và hoán đổi trong 30 ngày. Để bắt đầu sử dụng UI, người dùng phải đăng nhập vào KyberSwap.com, kết nối ví DeFi của họ và chuyển sang EthPoW. Vì KyberSwap hỗ trợ EthPoS là chuỗi chuẩn duy nhất nên giao diện người dùng cho EthPoW sẽ không còn được hỗ trợ sau khoảng thời gian này.

  WIN NFT JUNGLE - Trò chơi Blockchain ra mắt 2022

Không có gì bí mật khi Ethereum Merge là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong lịch sử blockchain. Một phần của cộng đồng đã tạo ra một đợt fork EthPoW, tạo ra Chuỗi bằng chứng cổ phần hợp pháp duy nhất của Ethereum.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất