Huobi Global sẽ niêm yết mã thông báo Inery vào ngày 28 tháng 9 năm 2022

Huobi Global sẽ niêm yết mã thông báo Inery vào ngày 28 tháng 9 năm 2022

Inery, một hệ thống dữ liệu phi tập trung, thông báo việc niêm yết chính thức mã thông báo của mình trên Sàn giao dịch Huobi sẽ hoạt động vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Sàn giao dịch Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hỗ trợ hơn 1000 cặp giao dịch và hơn 600 loại tiền điện tử.

Inery thực hiện một cách tiếp cận khác để phân cấp dữ liệu và quản lý dữ liệu cho cả các công ty Web2 và Web3 trong khi hợp lý hóa việc chuyển sang web phi tập trung.

Hệ sinh thái Inery được quản lý để cho phép quản lý dữ liệu phi tập trung bằng cách tích hợp các chức năng của blockchain như tính bất biến, bảo mật và tài sản dữ liệu do chủ sở hữu kiểm soát với các thuộc tính cơ sở dữ liệu phân tán để cho phép hiệu suất cao, độ trễ mạng thấp và các chức năng truy vấn phức tạp. Hệ sinh thái được bảo mật và cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của mạng, INR.

“Chúng tôi rất vui khi có Huobi Exchange đồng hành cùng chúng tôi. Mã thông báo Inery danh sách đóng một vai trò không thể thiếu trong lộ trình của chúng tôi; và với sự hỗ trợ của Huobi, chúng tôi có thể mang tầm nhìn của Inery đến thị trường và thu hút nhiều người hơn trong sứ mệnh định hình lại thế giới thông qua sự thay đổi mô hình trong quản lý dữ liệu, ”Tiến sĩ Naveen Singh, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Inery cho biết.

  Acala lấy lại thành công peg cho AUSD sau 2 ngày gặp sự cố

Khi niêm yết trên sàn giao dịch Huobi, cặp niêm yết chính thức của Inery sẽ là INR/Tether (USDT), cặp giao dịch này sẽ có sẵn để giao dịch vào lúc 13:00 UTC vào ngày 28 tháng 9.

Cách tiếp cận của dự án là đảm bảo rằng việc quản lý và lưu trữ dữ liệu không bị bó buộc trong các khu vườn có tường bao quanh và quyền lực được trao lại cho người dùng khi chúng ta tiến tới cuộc cách mạng của internet– Web3.

Huobi hỗ trợ các dự án sáng tạo trao quyền cho người dùng trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain và tích hợp công nghệ với các ngành dọc khác, đó là lý do tại sao danh sách đầu tiên của mã thông báo $ INR sẽ có trên Huobi Exchange.

Về Inery

Inery là một hệ thống dữ liệu phi tập trung và blockchain lớp 1. Nó cho phép một nền tảng phi tập trung, an toàn và đáng tin cậy để quản lý cơ sở dữ liệu. Tận dụng công nghệ blockchain, Inery giới thiệu một cơ sở hạ tầng phân tán và phi tập trung để quản lý cơ sở dữ liệu.

Về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Tập đoàn Huobi là công ty hàng đầu thế giới trong ngành kinh tế kỹ thuật số, với sứ mệnh tạo đột phá trong công nghệ blockchain cốt lõi và tích hợp công nghệ blockchain với các ngành công nghiệp khác.

  Binance phối hợp với CLB Lazio ra mắt giải pháp bán vé bóng đá NFT

Tập đoàn Huobi tự hào về việc cung cấp bảo mật đẳng cấp thế giới và bố cục công nghiệp và sinh thái toàn cầu. Nó đã hợp tác với Sequoia, Fenbushi Capital, Link Capital, Node Capital, SVIEF, CIDA, FBG Capital, v.v.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất