Game kiếm tiền NFT Gotchiverse chuẩn bị ra mắt trên giao thức Aavegotchi

Game kiếm tiền NFT Gotchiverse chuẩn bị ra mắt trên giao thức Aavegotchi

Gotchiverse ra mắt ngày 31 tháng 3 năm 2022

Giao thức chơi game NFT Aavegotchi sẽ phát hành trò chơi thế giới mở mới ‘The Gotchiverse’ vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Trò chơi siêu nhập vai hỗ trợ Polygon cho phép người dùng khám phá, chiến đấu, chế tạo các NFT độc quyền và chơi để kiếm tiền thông qua Aavegotchi của họ, Avatar NFT lấy cảm hứng từ cơn sốt Tamagotchi đầu những năm 2000.

Kể từ khi ra mắt NFT ban đầu của Aavegotchi một năm trước, cơ sở người chơi của nó đã tăng lên đáng kể nhờ một số sáng kiến ​​như Rarity Farming, NFT Raffles, thị trường Baazaar NFT và GBM Bid-To-Earn Auctions.

Tuy nhiên, hệ sinh thái chơi để kiếm tiền mới kết hợp bốn mã thông báo ERC-20 mới ra mắt công bằng: FUD, FOMO, ALPHA và KEK, đại diện cho bốn yếu tố của Gotchiverse và được gọi chung là Gotchus Alchemica. Chúng có thể được giao dịch để lấy GHST, mã thông báo quản trị sinh thái gốc của trò chơi hoặc được chế tạo cùng nhau để xây dựng và nâng cấp các cài đặt, cấu trúc quan trọng như máy thu hoạch, hồ chứa và lỗ đen cung cấp cho người chơi khả năng phòng thủ và thu nhập cao hơn.

“Gotchus Alchemica là một số mã thông báo ERC-20 sáng tạo nhất cho đến nay”, Người đồng sáng lập Pixelcraft Studios và COO, Jesse Johnson (AKA goldnXross) cho biết. “Chúng cũng là chìa khóa để ‘làm nên chuyện’ trong Gotchiverse và tận dụng tối đa trải nghiệm chơi trò chơi có một không hai này”.

  Gala Games chi 5 tỷ đô la cho nỗ lực mở rộng NFT

Ba cách khác nhau để kiếm Alchemica là làm nông từ dưới lòng đất, khám phá bề mặt để tìm các chất lỏng tràn và chuyển nó từ bầu trời ở trên. Mỗi lô REALM trong Gotchiverse đều chứa một lượng Alchemica độc nhất nhưng khác nhau, với các phần chính xác chỉ được tiết lộ sau khi người chơi mua một lô và khảo sát vùng đất. Cộng đồng không chỉ có thể giao dịch các mã thông báo mới thông qua Gotchus Alchemica Exchange (GAX), mà họ còn có thể kiếm được mã thông báo ERC-20 thứ năm có tên là Glitter (GLTR), được trao cho người chơi để cung cấp tính thanh khoản trên GAX.

Người chơi cũng có thể kiếm được Alchemica ngay cả khi họ không sở hữu Aavegotchi. Chương trình Gotchi Lending, một nền kinh tế chia sẻ 100% trên chuỗi, cho phép bất kỳ ai chơi và chia phần thưởng bằng cách mượn Aavegotchi từ chủ sở hữu thông qua Aavegotchi Baazaar. Nếu không, họ sẽ sớm có thể chơi miễn phí vì kẻ thù không đội trời chung của Aavegotchi, “Lickquidators”, NFT sử dụng một lần để cấp cho người chơi quyền truy cập vào Gotchiverse, nơi họ có thể thu thập Alchemica và chiến đấu với Aavegotchis.

Về Gotchiverse:

Gotchiverse là tiêu đề hàng đầu của Pixelcraft Studio tôn vinh những gì tốt nhất của công nghệ blockchain. Metaverse được xây dựng trên Aavegotchi, một giao thức chơi game NFT mã nguồn mở, thuộc sở hữu của cộng đồng, mở ra quyền sở hữu tài sản thực sự cho người chơi. Với tinh thần này, The Gotchiverse được đồng sáng tạo với sự đóng góp trực tiếp từ cộng đồng thông qua AavegotchiDAO. Hãy triệu hồi Aavegotchi đầu tiên của bạn ngay hôm nay và gặp chúng tôi trong Gotchiverse!

  Cách mua nhân vật Axie đầu tiên của bạn trên Axie Infinity

Liên kết hữu ích:

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất