Top 5 trò chơi Metaverse có thể bùng nổ vào năm 2022

Top 5 trò chơi Metaverse có thể bùng nổ vào năm 2022

Năm ngoái, Facebook đã đổi thương hiệu thành Meta và thông báo rằng họ đang ‘phát triển các công nghệ mới thú vị để giúp mọi người kết nối và khám phá trong metaverse’. Kể từ khi metaverses đã trở thành tiêu đề chính. Nếu như bạn chưa từng nghe đến cụm từ Metaverse thì đây là lúc bạn nhận ra sớm muộn gì thì Metaverse cũng sẽ là xu thế của tương lai.

Vẫn còn là những ngày rất sớm cho việc tưởng tượng lại cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta mang tính đột phá này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần giới thiệu dễ hiểu về các metaverse hàng đầu của năm 2022, chúng tôi sẽ giúp bạn. Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là top 5 của chúng tôi.

Ertha – Khám phá & Mở rộng

Trò chơi Ertha Metaverse – Khám phá & Mở rộng

Trong khi Decentraland hiện đang thống trị tối cao với tư cách là metaverse lớn nhất trong ngành, Ertha có thể là người tiếp theo lên ngôi. Sau khi tạo được nhiều tiếng vang với việc phát hành mã thông báo vào đầu năm nay, nó đã nhanh chóng đạt được sức hút để trở thành một trong những trò chơi metaverse được mong đợi nhất.

Ertha là một trò chơi chơi để kiếm tiền, trong đó nhân loại đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Người chơi phải sửa chữa những sai lầm trong quá khứ bằng cách xây dựng một thế giới mới, từ đầu. Đi khắp thế giới, phát triển các mảnh đất tạo ra doanh thu và xây dựng lại toàn bộ các lục địa từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Trò chơi mang đến trải nghiệm độc đáo, trong đó người chơi có thể biến thu nhập trong trò chơi thành thu nhập trong thế giới thực.

  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Shift4 mua lại The Giving Block với giá 54 triệu đô la

Lấy cảm hứng từ các trò chơi MMO và chiến lược cổ điển, Ertha mang đến cho người chơi một không gian chơi phức tạp và được thiết kế tinh vi, hoàn hảo để tạo ra các chính phủ, nền kinh tế và các liên minh lung lay giữa cơ sở người chơi. Mọi người chơi đều có cơ hội để lại ấn tượng lâu dài trong metaverse luôn phát triển này.

Bạn sẽ cần phải nhanh chóng hành động nếu muốn sở hữu mảnh Ertha của riêng mình. Đất đai đang được khai thác một cách nhanh chóng, vì vậy hãy đến quả địa cầu của họ để tránh bỏ lỡ!

Wizardia – Trình đánh theo lượt

Trò chơi Metaverse Wizardia – Trình đánh theo lượt

Trong Wizardia, người chơi thu thập NFT trong một trò chơi nhập vai kiếm tiền thực sự kỳ diệu. Lên cấp cho nhân vật của bạn và nâng cấp thiết bị của bạn trong nhiệm vụ trở thành Pháp sư tối thượng.

Phong cách hình ảnh tuyệt đẹp của trò chơi đảm bảo rằng nó nổi bật so với các dự án khác trong danh sách này, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn! Wizardia yêu cầu người chơi cạnh tranh trong các trận chiến theo lượt PvP và PvE căng thẳng. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách chiến lược khi chiến đấu để sinh tồn và khám phá ra điều kỳ diệu đằng sau metaverse hoàn toàn mới này.

Những người chơi muốn đầu tư vào Wizardia có thể làm như vậy thông qua hệ sinh thái NFT kép của nó, đảm bảo có nhiều cách để tương tác với cơ chế chơi để kiếm tiền. Kiếm phần thưởng và mã thông báo khi chiến thắng trong các trận chiến, cho thuê NFT Wizard và bán NFT. Thu nhập thụ động có thể được tạo ra thông qua việc nắm giữ các NFT ‘Genesis’.

Wizardia dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2022.

  Cơ quan Hải quan Trung Quốc tịch thu 49 máy khai thác bitcoin

Illuvium – Cuộc phiêu lưu trong thế giới mở

Trò chơi Metaverse Illuvium – Cuộc phiêu lưu trong thế giới mở

Illuvium đã tạo ra rất nhiều quảng cáo. Trò chơi nhập vai rất được mong đợi này đã được coi là trò chơi Blockchain AAA đầu tiên và sự kết hợp giữa lối chơi thế giới mở và cơ chế bắt giữ kiểu Pokemon mang lại cho nó sức hấp dẫn chủ đạo rất lớn.

Người chơi hành trình qua một cảnh quan ngoài hành tinh để săn lùng những sinh vật được gọi là Illuvials. Có hơn 100 sinh vật độc đáo để bắt, mỗi sinh vật có các lớp và khả năng riêng biệt. Xây dựng đội trong mơ của bạn và suy nghĩ một cách chiến lược để thông minh và vượt trội đối thủ của bạn trong các trận chiến tự động căng thẳng.

Star Atlas – Sử thi khoa học viễn tưởng

Trò chơi Metaverse Star Atlas – Sử thi khoa học viễn tưởng

Lấy bối cảnh trong tương lai xa, Star Atlas là một metaverse nhiều người chơi, nơi người chơi phải sát cánh với một trong ba phe phái độc nhất và tranh giành quyền kiểm soát tài nguyên và lãnh thổ.

Trong thế giới khoa học viễn tưởng rộng lớn này, người chơi tham gia vào một cuộc hành trình hoành tráng, nơi họ sẽ có cơ hội ảnh hưởng đến kết quả của các trận chiến và kiếm phần thưởng ngoài đời thực cho những đóng góp của họ. Nó nhằm mục đích đạt được điều này bằng cách kết hợp blockchain với cơ chế trò chơi truyền thống như chiến đấu, chế tạo và chiến tranh bang hội.

Người chơi được khuyến khích hơn nữa để khám phá thế giới thông qua triển vọng về các tài nguyên có giá trị trong trò chơi có thể được chuyển đổi thành giá trị trong thế giới thực.

Moon Metaverse – Mô phỏng thời đại không gian

Trò chơi Metaverse Moon Metaverse – Mô phỏng thời đại không gian

Moon là một đề xuất cực kỳ thú vị và bạn có thể là một trong những người đầu tiên tham gia. Lấy cảm hứng từ các trò chơi chiến lược truyền thống như Civilization và Age of Empires, metaverse chơi để kiếm tiền trong thời đại không gian này hứa hẹn lối chơi chuyên sâu về kinh tế, chính trị và xã hội.

  Ertha Metaverse bán Rome NFT với giá kỷ lục 120.000 đô la

Người chơi có nhiệm vụ xây dựng thuộc địa mặt trăng đầu tiên bằng cách kiểm soát các mảnh đất NFT tạo ra doanh thu. Có sẵn từ thị trường hoàn toàn mới của Moon, mỗi lô đất trên mặt trăng cho phép người chơi tiếp cận với một nền kinh tế trong trò chơi độc đáo, trong đó người chơi có thể bắt đầu kinh doanh, phát triển bất động sản và tạo ra các cộng đồng thịnh vượng. Nếu được phát triển và quản lý hiệu quả, vùng đất mặt trăng có tiềm năng tạo ra thu nhập đáng kể trong thế giới thực dưới dạng mã thông báo của trò chơi.

Tuy nhiên, những thành tựu quan trọng như vậy trong lịch sử nhân loại lại mang đến những giai đoạn vô cùng biến động. Đừng mong đợi mọi người đứng về phía bạn. Sẽ có rất nhiều người chơi khát khao quyền lực để cạnh tranh và xung đột không bao giờ là xa!

Vùng đất mặt trăng của Moon Metaverse trông giống như một khoản đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn kiếm lợi từ sự gia tăng của trò chơi chơi để kiếm tiền. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn giữa các vì sao bằng cách mua mảnh Mặt trăng của riêng bạn ngay hôm nay!

Lời kết

Tại thời điểm này, sự trỗi dậy của metaverse là không thể tránh khỏi và những trò chơi đi tiên phong trong công nghệ đột phá này được thiết lập để trở thành một trong những tài sản giải trí có giá trị nhất trên thế giới.

Mặc dù đây không phải là danh sách đầy đủ các trò chơi metaverse, đây là năm trò chơi mà chúng tôi sẽ để mắt đến trong năm 2022 này.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất