Gemini được cho là đã sa thải đợt thứ hai

Gemini được cho là đã sa thải đợt thứ hai

Như CoinCu đã báo cáo, Gemini đã cắt giảm nhân sự vào tháng trước để tránh ảnh hưởng của mùa đông tiền điện tử. Công ty được cho là đã sa thải thêm nhân viên sau hơn một tháng cắt giảm 10% nhân sự.

Trong một báo cáo hôm thứ Hai từ TechCrunch, hãng tin tức cho biết một nguồn tin thân cận với Gemini đã báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã cắt giảm khoảng 7% trong số hơn 1.000 nhân viên hoặc 68 nhân viên của mình.

Gemini của anh em nhà Winklevoss đã cắt giảm 10% nhân viên của mình trong bối cảnh thị trường gấu vào tháng 6 khi giá của nhiều loại tiền điện tử hàng đầu giảm theo tỷ lệ phần trăm hai con số. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đã tăng lần lượt hơn 4% và 10% trong 24 giờ qua.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử biến động và các sàn giao dịch lớn khác, bao gồm Coinbase và Crypto.com, thông báo cắt giảm nhân viên tương tự vào tháng 6, anh em nhà Winklevoss được cho là sẽ tham gia chuyến lưu diễn với ban nhạc của họ, Mars Junction:

Theo: coincu

  NFT được lưu trữ ở đâu? Tìm hiểu Ví lưu trữ NFT

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất