Giám đốc điều hành Binance thảo luận về tương lai của việc bán vé NFT

Giám đốc điều hành Binance thảo luận về tương lai của việc bán vé NFT
  • Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao thảo luận về tương lai của NFT như bán vé.
  • NFT, hoặc mã thông báo không thể thay thế, là một loại tiền điện tử có thể được sử dụng để đại diện cho các tài sản độc nhất và đồ sưu tầm kỹ thuật số.
  • Với khái niệm bán vé NFT, các sự kiện có thể bán vé dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều

Binance tweet một video CEO Changpeng Zhao nói về Bán vé NFT. Ông ấy nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang thí điểm Bán vé NFT cho các sự kiện thể thao như Lago Maggiore, Ý. Vì mã thông báo chỉ dành cho một người duy nhất nên mã thông báo sau đó có thể được giao dịch.

Điều này có nghĩa là mã thông báo có thể được chuyển từ người này sang người khác mà không có bất kỳ bên thứ ba nào tham gia vào giao dịch. Bán vé NFT cho phép mọi người giao dịch NFT với nhau theo cách an toàn hơn trong khi đảm bảo rằng mã thông báo không được sử dụng cho mục đích bất hợp pháp.

Cũng giống như tiền điện tử, NFT được lưu trữ trong ví. Tuy nhiên, không giống như tiền điện tử, NFT có thể được chuyển nhượng, giao dịch và thậm chí được thể hiện dưới dạng các mặt hàng vật chất duy nhất. Ông ấy thảo luận về tương lai của việc bán vé NFT. NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế là một loại tiền điện tử có thể được sử dụng để đại diện cho các tài sản độc nhất và đồ sưu tầm kỹ thuật số.

  Hệ sinh thái DeFi của Fantom Network hiện là hệ sinh thái lớn thứ ba của tiền điện tử

Bán vé NFT là một ý tưởng tương đối mới có khả năng thay đổi ngành bán vé. Đây là một hình thức bán vé kỹ thuật số không được liên kết với bất kỳ đối tượng vật lý nào. Điều này có nghĩa là vé có thể được sử dụng trực tuyến, trên thiết bị di động, tại địa điểm hoặc trong ứng dụng sự kiện. Ví dụ, Liago Ý.

Điều này có nghĩa là có rất nhiều tiềm năng để bán vé trở nên kỹ thuật số hơn và thân thiện hơn với người dùng. Với khái niệm bán vé NFT, các sự kiện có thể bán vé dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Họ cũng có thể cung cấp các giải thưởng độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất