OneRare: Trò chơi metaverse đồ ăn hay còn gọi là Foodverse

OneRare: Trò chơi metaverse đồ ăn hay còn gọi là Foodverse

Chào mừng bạn trở lại! Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu cho bạn Đánh giá về OneRare, metaverse thực phẩm đầu tiên trên thế giới hay còn gọi là Foodverse!

Đánh giá OneRare – Vài lời về dự án

Thực phẩm là phổ quát. Một mặt hàng tiêu dùng đơn giản được tất cả mọi người trên toàn thế giới yêu thích không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa điểm! OneRare đang xây dựng metaverse đầu tiên trên thế giới cho thực phẩm và là lớp mã hóa đầu tiên kỷ niệm thực phẩm trong Web3!

Tầm nhìn của họ là tạo ra một trải nghiệm ảo độc đáo cho những “tín đồ ăn uống”. Họ sẽ cố gắng đạt được điều đó bằng nhiều cách. Họ đang mang đến những đầu bếp nổi tiếng, cho phép người dùng đổi NFT OneRare để lấy các bữa ăn trên toàn thế giới và tạo ra một khu vực trò chơi.

OneRare đang xây dựng metaverse đầu tiên trên thế giới cho thực phẩm
OneRare đang xây dựng metaverse đầu tiên trên thế giới cho thực phẩm

Trở thành đối tác thực phẩm với OneRare – Nó trông như thế nào?

 • OneRare sẽ tạo các menu trò chơi độc quyền bao gồm các món ăn mà các nhân vật yêu quý của họ sẽ ăn – Thịt viên cầu vồng (Rainbow Meatball) và Bánh kỳ lân (Unicorn Pies).
 • Họ sẽ cung cấp thực phẩm và đồ uống phục vụ cho các sự kiện đặc biệt trên toàn thế giới.
 • Cuối cùng, họ sẽ tạo các cửa hàng bật lên trong các metaverse khác nhau cho các sự kiện độc quyền!
  Meta của Mark Zuckerberg đi vào Metaverse với Trình dịch ngôn ngữ AI

Khám phá Khu trò chơi OneRare

OneRare Gaming Zone được chia thành bốn khu vực. Nông trại, Chợ nông dân, Nhà bếp và cuối cùng là Sân chơi!

1. Nông trại (Farm)

Nông trại là vùng đất chơi để kiếm tiền của OneRare. Người chơi có thể trang trại nguyên liệu bằng cách đặt cọc ORARE. Họ đặt cược ORARE vào nhóm mà họ lựa chọn và kiếm phần thưởng NFT.

Cũng sẽ có những sự kiện môi trường tương tự như cuộc sống thực. Cây trồng sẽ bị phá hủy bởi mưa, lốc xoáy và các cuộc tấn công bất ngờ của sâu bệnh. Nếu không, các thành phần được yêu cầu có thể được sử dụng để nấu ăn trong nhà bếp hoặc được niêm yết tại Chợ Nông sản (Farmer Market) để bán.

Đây là những khu vực đặt cọc của trang trại mà người chơi có thể chọn:

 • Nông trại tươi sạch (Farm Fresh)
 • Thịt & Cá (Meat & Fish Co)
 • Xưởng bơ sữa mặt trời (Sunshine Dairy)
 • Làng gia vị (Spice Village)
 • Siêu thị (SuperMart)
 • Hạt tốt (The Good Grain)

2. Chợ Nông dân (Farmer Market)

Thị trường Nông dân được sử dụng làm thị trường trong trò chơi và được chia thành hai loại!

 • Cửa hàng Nông dân (Farmer Shops): Nông dân ở đó niêm yết sản phẩm của họ ở mức giá họ mong muốn. Sau khi họ nhập thành phần của mình, nó sẽ tự động được bán.
 • Người bán món ăn (Dish Sellers): Chủ sở hữu của NFT OneRare Dish cũng có thể liệt kê và bán lại món ăn của họ tại chợ Nông dân. Tất nhiên, ở một mức giá cạnh tranh!

3. Nhà bếp (Kitchen)

Nhà bếp là thiên đường của những tín đồ ẩm thực! Trong Nhà bếp, bạn có thể tìm thấy các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi món ăn đều có công thức chế biến riêng, nghĩa là nếu người chơi muốn chế biến món French Fries NFT, anh ta phải thu thập dầu ăn, khoai tây và muối!

  Các sàn giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ vô hiệu hóa UPI

Khi một người chơi thu thập được NFT Dish và nó được thêm vào ví của anh ta, thì giờ đây anh ta có thể đến Sân chơi và tham gia các trò chơi nhỏ!

Hình ảnh Gaming Zone trong trò chơi OneRare
Hình ảnh Gaming Zone trong trò chơi OneRare

4. Sân chơi (Playground)

Sân chơi là nơi có tất cả niềm vui. Đây là một khu vực giải trí và tương tác, nơi người chơi tham gia trận chiến bằng cách sử dụng các NFT món ăn độc đáo của họ.

Hiện tại, Playground tổ chức hai trò chơi P2E thân thiện và người chơi có thể tạo doanh thu bằng cách chơi các trò chơi này bằng cách sử dụng NFT Nguyên liệu / Món ăn của họ để giành được phần thưởng NFT và mã thông báo ORARE.

Hai trò chơi này là:

 1. Trò chơi kiếm tiền HippoFull:

Hippo Full là một trò chơi thú vị dành cho tất cả những ai sở hữu thành phần OneRare và muốn thử vận ​​may với giải độc đắc. Trò chơi xoay quanh một chú hà mã đói cần được cho ăn. Người chơi có thể đến và cho Hà mã ăn một quả dưa hấu tại một thời điểm.

Tại một thời điểm nào đó, Hippo sẽ “đầy” và sẽ thưởng cho người chơi một đống mã thông báo, giống như một máy đánh bạc (slot machine).

 1. Trò chơi kiếm tiền Foodtruck Wars:

Foodtruck Wars là trò chơi dành riêng cho chủ sở hữu OneRare Dish, cho phép họ đọ các món ăn được đánh giá cao của mình với nhau trong một khung cảnh mô phỏng. Mỗi trò chơi sẽ chạy ở chế độ ba người chơi (PvPvP).

  Cách kiếm tiền với NFT

Mục tiêu của trò chơi là kiếm được tiền tối đa từ những khách hàng đến thăm Food Truck của bạn, đánh bại hai người chơi còn lại.

Tokenomics của OneRare

Như bạn có thể đã biết, mã thông báo ORARE là đơn vị tiền tệ tự nhiên của OneRare Foodverse, với nhiều tiện ích được giải thích bên dưới!

Mã thông báo ORARE có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đó là:

 • Đặt ORARE tại Trang trại (Farm) để nhận phần thưởng thành phần!
 • Sử dụng nó trong các giao dịch Thị trường Nông dân!
 • Sử dụng nó để tham gia các cuộc thi / sự kiện trong Playground!
 • Tham gia quản trị bằng cách nắm giữ ORARE!

Mã thông báo ORARE sẽ có nguồn cung cấp cố định là 100 triệu mã thông báo. Việc phân bổ cho ORARE diễn ra như sau:

 • Vòng hạt – Seed Round (5%)
 • Riêng tư 1 – Private 1 (5%)
 • Riêng 2 – Private 2 (5%)
 • Bán công khai – Public Sale (1,25%)
 • Đội ngũ – Team (20%)
 • Hệ sinh thái – Ecosystem (40%)
 • Dự trữ – Reserves (23,75%)

Đánh giá tổng thể trò chơi metaverse OneRare

Dự án của OneRare rất thú vị. Họ đã biến món ăn thành một thứ gì đó độc đáo bằng cách triển khai nó bằng công nghệ Web3. Tầm nhìn của họ là tạo ra trải nghiệm ảo độc đáo cho những người sành ăn đồng thời tạo ra một kênh tiếp thị mới cho ngành thực phẩm và đồ uống toàn cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi dự án này để xem nó sớm phát huy hết tiềm năng của nó!

Lưu ý cuối cùng, danh sách dài các cố vấn và đối tác cấp cho OneRare sự tín nhiệm mà chúng tôi đang tìm kiếm trong các dự án dựa trên blockchain.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất