Bankman-Fried được xác nhận là nhân chứng tại phiên điều trần của Quốc hội Hoa Kỳ

Bankman-Fried được xác nhận là nhân chứng tại phiên điều trần của Quốc hội

Theo Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ, cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried dự kiến ​​​​sẽ làm chứng trong phiên điều trần của quốc hội về sự sụp đổ của công ty.

Vào ngày 9 tháng 12, Bankman-Fried, hay SBF, tuyên bố sẵn sàng làm chứng trước ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ điều tra về sự sụp đổ của FTX. Ban lãnh đạo Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện và Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã chỉ ra rằng họ có thể triệu tập cựu Giám đốc điều hành FTX, khiến Bankman-Fried tweet rằng ông “sẵn sàng làm chứng” vào ngày 13 tháng 12.

Ủy ban cho biết ban hội thẩm Bankman-Fried đã được thêm vào danh sách nhân chứng cho phiên điều trần vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 12. Ủy ban sẽ gọi cho Giám đốc điều hành FTX hiện tại John J. Ray III trước khi Bankman-Fried làm chứng.

Trong danh sách nhân chứng cho phiên điều trần của ủy ban Thượng viện, ‘Sự cố tiền điện tử: Tại sao bong bóng FTX bùng nổ và tác hại đối với người tiêu dùng’, được ấn định vào ngày 14 tháng 12, là ngôi sao Hollywood Ben McKenzie và giáo sư luật Hilary Allen. McKenzie, một diễn viên nổi tiếng khi xuất hiện trên The OC và Gotham, đã từng là người phản đối mạnh mẽ tiền điện tử, đặc biệt là những người nổi tiếng ủng hộ các dự án mạo hiểm.

  Velodrome bị chính thành viên cũ có tên Gabagool lấy trộm 350.000 đô la

Trong phiên điều trần ngày 1 tháng 12 của Ủy ban Nông nghiệp Thượng viện, chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, Rostin Behnam là nhân chứng duy nhất. Chủ tịch CFTC đã chỉ ra những lỗ hổng trong cơ quan quản lý của cơ quan.

Một sự kiện gần đây liên quan đến FTX là CEO của The Block đã từ chức và điều này liên quan đến khoản vay từ Alameda, công ty chị em của FTX.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất