VeeCon của Gary Vaynerchuk sự kiện NFT đầu tiên có bán vé

VeeCon của Gary Vaynerchuk sự kiện NFT đầu tiên có bán vé
  • Sự kiện NFT đầu tiên được bán vé đang được tổ chức bởi doanh nhân hàng loạt Gary Vaynerchuk.
  • Bộ sưu tập NFT “VeeFriends” của Vaynerchuk bao gồm 10,255 mã thông báo không thể thay đổi ký tự có sẵn để mua thông qua tiền điện tử Ethereum.
  • Chủ sở hữu mã thông báo cũng được cấp quyền truy cập độc quyền vào sự kiện hàng năm trong ba năm sau khi mua NFT.

Những người đang tìm kiếm bằng chứng về cuộc khủng hoảng tiền điện tử gần đây không cần phải nhìn vào Minneapolis – ít nhất là trong vài ngày tới.

Cuối tuần này, hàng nghìn người nắm giữ NFT đang đổ bộ xuống Twin Cities cho “VeeCon” của Gary Vaynerchuk – một hội nghị kéo dài 4 ngày quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và những người truyền bá Web3 để thảo luận về chuyển đổi kỹ thuật số trong mọi thứ, từ nghệ thuật đến tài sản.

Ngoài việc là một doanh nhân và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Vaynerchuk còn nổi tiếng với những khoản đầu tư ban đầu vào các công ty, bao gồm Facebook và Coinbase.

Bộ sưu tập NFT “VeeFriends” của Vaynerchuk bao gồm 10,255 mã thông báo không thể thay đổi ký tự có sẵn để mua thông qua tiền điện tử ethereum. Mỗi mã thông báo bao gồm một “hợp đồng thông minh” với siêu dữ liệu mà Vaynerchuk có thể sử dụng để tương tác với người mua của nó. Chủ sở hữu mã thông báo cũng được cấp quyền truy cập độc quyền vào sự kiện hàng năm trong ba năm sau khi mua NFT.

Các linh vật của nhân vật “VeeFriends” đã sẵn sàng cho hội nghị “VeeCon” của Gary Vaynerchuk.
Các linh vật của nhân vật “VeeFriends” đã sẵn sàng cho hội nghị “VeeCon” của Gary Vaynerchuk. Riley của Leon CNBC

Đây không chỉ là VeeCon đầu tiên mà còn là sự kiện NFT đầu tiên có vé. Chủ sở hữu mã thông báo truy cập vé của họ thông qua ví kỹ thuật số trên điện thoại của họ để xác minh quyền sở hữu của họ đối với tài sản kỹ thuật số của Vaynerchuk.

  Algorithmic Stablecoins là gì? Tìm hiểu Stablecoin thuật toán

NFT là một loại tài sản kỹ thuật số được tạo ra để theo dõi quyền sở hữu một mặt hàng ảo bằng công nghệ blockchain. Những mặt hàng độc đáo như vậy có thể là tác phẩm nghệ thuật hoặc thẻ giao dịch thể thao – một thị trường mà Vaynerchuk đã trở nên quen thuộc khi còn là một thiếu niên, bán thẻ bóng chày với giá hàng nghìn đô la mỗi tuần.

Giá Ethereum gần đây đã giảm tới 60% so với mức đỉnh năm 2021.

“Thời điểm của VeeCon không thể tốt hơn” Vaynerchuk nói trong bài phát biểu khai mạc tại hội nghị hôm thứ Sáu. “Có một chương đáng kinh ngạc của Web3 sẽ ra mắt vào năm sau. Mọi người ở đây đều biết rằng đã có sự điều chỉnh về giá [tiền điện tử] … thật không vui khi tài sản của bạn giảm giá trên giấy. Nó là như vậy, nhưng thời gian là đáng chú ý bởi vì bây giờ rất nhiều công việc tốt đã được hoàn thành. Rất nhiều đổi mới đã được thực hiện”.

Sự kiện, được tổ chức tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ, có các diễn giả chính gần đây đã xuất hiện trên sân khấu Web3, bao gồm Snoop Dogg, Spike Lee, Deepak Chopra, Eva Longoria và Mila Kunis, trong số những người khác.

“Rõ ràng vì họ là ai, những người nổi tiếng sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý và tôi nghĩ rằng họ có trách nhiệm [giáo dục] với quy mô khán giả của họ,” Vaynerchuk nói với CNBC. “Bất kỳ ai tham gia vào lĩnh vực này đều phải suy nghĩ rất nhiều về việc liệu khoản tiền ngắn hạn có xứng đáng với rủi ro danh tiếng hay không”.

  3 khoản đầu tư vào Blockchain cạnh tranh với Ethereum

VeeCon cũng là một lợi ích cho nền kinh tế địa phương ở Minneapolis, là một trong nhiều cộng đồng trên khắp đất nước đang cố gắng thu hồi số tiền du lịch bị mất từ ​​đại dịch Covid-19. Tham dự có những chủ sở hữu mã thông báo từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Ấn Độ, Úc, Romania, Pháp và Thụy Điển.

“Là một người Minnesotan địa phương, tôi thực sự tự hào rằng VeeCon đầu tiên đang diễn ra ở sân sau của tôi” Maha Abouelenein, một nhà tổ chức sự kiện địa phương và là Giám đốc điều hành của tổ chức truyền thông Digital & Savvy cho biết. “Tôi nóng lòng muốn thấy tất cả tình bạn được tạo ra tại VeeCon.”

Tuy nhiên, có một số lo sợ xung quanh tuổi thọ của không gian. Bitcoin chạm mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020 vào đầu tuần này, dưới 26.000 đô la và cổ phiếu của công ty môi giới tiền điện tử giao dịch công khai Coinbase đã giảm tới 74% tính đến thời điểm hiện tại trong tuần này.

“Hiện tại năng lượng áp đảo của không gian là rất ngắn hạn. Tôi sẽ gọi nó là tham lam. Nhiều người không dành thời gian cho giáo dục” Vaynerchuk nói.

“Thực tế là tất cả những hành vi đó sẽ dẫn đến 97-98% các dự án hiện tại sẽ mất giá trong 24-36 tháng tới vì đường cung và cầu sẽ không hoạt động”.

  Ethereum thông báo hợp nhất Testnet với Kiln

Theo: cnbc

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất