Hợp đồng tương lai Bitcoin, Ether có gốc đồng Euro sẽ được CME Group tung ra

Hợp đồng tương lai Bitcoin, Ether có gốc đồng Euro sẽ được CME Group tung ra

Tập đoàn CME gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng các dẫn xuất tiền điện tử của mình và giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin Euro và Ether Euro mới của họ vào ngày 29 tháng 8 với sự xem xét theo quy định đang chờ xử lý. CME Group là công ty phái sinh hàng đầu trên thị trường.

CME Group giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin Euro và Ether Euro

Tập đoàn CME đã thiết kế hợp đồng tương lai Bitcoin Euro và Ether Euro để phù hợp với các đối tác mệnh giá bằng đô la Mỹ của họ. CME đã quyết định rằng kích thước của hợp đồng tương lai Bitcoin Euro và Ether Euro của họ sẽ là năm Bitcoin và năm mươi Ether cho mỗi hợp đồng.

Các khoản thanh toán hợp đồng sẽ bằng tiền mặt dựa trên Tỷ giá tham chiếu CME CF Ether-Euro và Tỷ giá tham chiếu CME CF Bitcoin-Euro, sẽ đóng vai trò là tỷ giá tham chiếu mỗi ngày một lần của giá Bitcoin và Ether bằng Euro.

“Sự không chắc chắn đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ và tính thanh khoản sâu của hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether hiện tại của chúng tôi đang tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp quản lý rủi ro của các nhà đầu tư tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ. Hợp đồng tương lai BitcoinEuro và Ether Euro của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều hơn các công cụ chính xác để giao dịch và phòng ngừa rủi ro đối với hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường”.

  Unstoppable Domains hỗ trợ miễn phí 40 đô la cho người dùng Moonpay mua domain NFT

Ông ấy nói thêm:

“Tiền điện tử tính theo đồng Euro là loại tiền pháp định được giao dịch cao thứ hai sau đô la Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, khu vực EMEA chiếm 28% tổng số hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether được giao dịch, tăng hơn 5% so với năm 2021”.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất