Aptos thưởng 1 triệu đô la để tìm lỗ hổng trong chuỗi khối

Aptos thưởng 1 triệu đô la để tìm lỗ hổng trong chuỗi khối

Aptos đã công bố ưu đãi trị giá 1 triệu đô la vào thứ Sáu để khuyến khích các nhà phát triển xác định những điểm yếu nghiêm trọng trong mạng blockchain sau khi màn ra mắt của blockchain rất được mong đợi hơi bị chậm so với kế hoạch.

Chương trình tiền thưởng liên quan đến sáu lỗ hổng blockchain nên được đánh giá là “nghiêm trọng”, gây ra gián đoạn mạng blockchain, thiệt hại và mất quỹ đáng kể.

Aptos tuyên bố rằng chương trình phần thưởng có thể truy cập được đối với những người từ các lãnh thổ không phải là những lãnh thổ bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ trừng phạt, bao gồm Nga, IranTriều Tiên.

Mo Shaikh và Avery Ching đồng sáng lập Aptos, cả hai đều là thành viên cũ của dự án stablecoin Meta (trước đây là Facebook ) Diem, đang tiến tới hoàn thành nhưng đã bị đình chỉ do các vấn đề quy định trước khi trực tuyến.

Aptos được mệnh danh là “kẻ giết Solana” vì sử dụng ngôn ngữ viết kịch bản Move được phát triển cho Diem, nó được coi là blockchain nhanh nhất về tốc độ giao dịch, vượt qua mạng nhanh nhất hiện tại Solana.

Aptos, một blockchain công khai, đã nhận được các khoản đầu tư từ các công ty đầu tư nổi tiếng như a16z, Multicoin Capital, FTX Ventures và Coinbase Ventures. Binance Labs vừa thông báo đầu tư thêm vào blockchain Lớp 1 này. Công ty khởi nghiệp được định giá hơn 4 tỷ đô la.

  Xu hướng thiết kế tiền điện tử mới

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất