TRON ghi nhận lợi nhuận hai chữ số khi số lượng tài khoản đạt 100 triệu

TRON ghi nhận lợi nhuận hai chữ số khi số lượng tài khoản đạt 100 triệu

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục xen kẽ giữa các mô hình giảm giá và tăng giá, một số tài sản của nó đang ghi nhận những kết quả đáng chú ý – bao gồm hệ điều hành dựa trên blockchain mã nguồn mở, phi tập trung Tron (TRX).

Thật vậy, TRON đã hoạt động đặc biệt tốt cả về mức tăng hàng tuần và hàng ngày, dẫn đầu 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường về mức tăng, với mức tăng 5,08% trong 24 giờ và 16,22% so với tuần trước, theo CoinMarketCap dữ liệu từ ngày 24 tháng 5.

Bốn mã tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua
Bốn mã tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinMarketCap

Khi mọi thứ ổn định, giá TRON đứng ở mức 0,08146 đô la.

Theo báo cáo hàng tuần TRON DAO mới nhất, tổng số tài khoản trên TRON mainnet đã đạt gần 100 triệu – chính xác hơn là 93,653,586. Hơn nữa, 1.476.689 tài khoản mới đã được thêm vào trong tuần từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5.

Trong khi đó, tổng số giao dịch trên mạng đạt 3,21 tỷ, trong đó riêng tuần qua đã ghi nhận 33,59 triệu giao dịch mới. Tổng giá trị bị khóa (TVL) của chính blockchain hiện đã đạt 9,2 tỷ đô la.

Cuối cùng, chiều cao blockchain TRON đã vượt quá 40,79 triệu, với tổng số 5.963 nút trên toàn mạng. Bản tóm tắt của dữ liệu này đã được TRON DAO công bố trên kênh Twitter của mình vào ngày 24 tháng 3.

  Justin Sun của Tron tiết lộ thuật toán phân cấp Stablecoin USDD

Tron và những thành công khác của nó

Điều thú vị là bản thân Tron đã từng gây chú ý trước đó – vào cuối tháng 4 khi Finbold báo cáo về việc nó dẫn đầu gói 100 hàng đầu cùng với Decred (DCR), với cả hai đều đạt được mức tăng đáng kể trong khoảng thời gian 24 giờ, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Vào đầu tháng 3, Finbold cũng đã báo cáo về việc Tron đo lường sự gia tăng ổn định về số lượng giao dịch và hoạt động hợp đồng thông minh, sau này chiếm hơn 60% tổng số giao dịch trên blockchain bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake (PoS).

Cũng cần lưu ý rằng Fireblocks, một nền tảng tất cả trong một để xây dựng các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số, gần đây đã hợp tác với Tron, hỗ trợ blockchain của nó, tài sản TRX gốc và đồng TRC-20, như nền tảng đã công bố vào ngày 24 tháng 5.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người sáng lập của Tron, Justin Sun, sẽ trưng bày một số tác phẩm hiếm có mã thông báo không thể thay thế (NFT) từ bộ sưu tập cá nhân của anh ấy tại NFTBERLIN vào ngày 25-26 tháng 5 ở Alte Münze, Berlin, nhà tổ chức triển lãm, đã tweet vào ngày 24 tháng 5 .

  Insomniac tổ chức phòng trưng bày nghệ thuật NFT độc quyền tại EDC do LGND cung cấp

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất