Hơn 1800 người tham gia nộp hồ sơ TRON Grand Hackathon 2022 mùa 2

Hơn 1800 người tham gia nộp hồ sơ TRON Grand Hackathon 2022 mùa 2

Phần 2 của The TRON Grand Hackathon 2022 đã chứng kiến ​​một làn sóng gửi bài nhận được hơn 1800 người tham gia kể từ khi nó bắt đầu vào ngày 16 tháng 5, một sự gia tăng đáng kinh ngạc so với Phần 1 của Grand Hackathon vào đầu năm nay. Tương tự như mùa đầu tiên, TRON DAOBitTorrent Chain (BTTC) nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các nhà phát triển để đạt được mục tiêu dự án của họ.

Mùa thứ hai của TRON Grand Hackathon bao gồm hơn 30 đối tác chính, gần 40 giám khảo khác nhau và một hệ thống bình chọn của cộng đồng. Những người tham gia TRON DAO có thể tham gia giúp vận động kim chỉ nam cho các dự án yêu thích của họ xây dựng trên TRON và BTTC trên tất cả bốn tuyến: DeFi, Web3, GameFiNFT.

Trong bốn mục này, có 74 bài gửi cho Web3, 48 cho DeFi, 50 cho NFT và 30 cho GameFi. Đệ trình dự án đến từ 64 quốc gia khác nhau và tổng số người tham gia từ 104 quốc gia. Sự đa dạng trong các bài gửi của người tham gia càng làm nổi bật sự phát triển của lượng khán giả toàn cầu của TRON.

Sự gia tăng số người nộp đơn không phải là lĩnh vực duy nhất tăng trưởng trong TRON Grand Hackathon. Tổng giải thưởng cũng đã tăng gấp đôi từ 500.000 đô la trong mùa 1 lên 1.000.000 đô la trong mùa 2, sự gia tăng này trong tổng giải thưởng là do ngày càng có nhiều dự án thành công được xây dựng trên mạng TRON và BTTC. Số lượng người chiến thắng cũng đã tăng từ năm người cho mỗi mục, lên tám người. Tổng giải thưởng cho mỗi đường đua như sau:

 • Giải nhất – 60.000 đô la
 • Giải nhì – 40.000 đô la
 • Giải 3 – 30.000 đô la
 • Giải 4 – 25.000 đô la
 • Giải 5 – 20.000 đô la
 • Người về vị trí số 1 – 5.000 đô la
 • Người về vị trí số 2 – 5.000 đô la
 • Người về vị trí số 3 – 5.000 đô la
  TRON Grand Hackathon 2022 công bố danh sách Ban giám khảo thường trực cho Phần 2

Giám khảo TRON Grand Hackathon 2022 mùa 2 đang tìm kiếm điều gì?

Các giám khảo đã bắt đầu quá trình kiểm tra để tìm ra dự án lớn tiếp theo. Qua bốn hạng mục, có những phẩm chất khác nhau mà các giám khảo đang tìm kiếm.

 • Theo dõi Web3, TRON DAO đang tìm kiếm các dự án đang giúp cung cấp các giải pháp bền vững mà các sản phẩm Web2 không thể tạo ra một cách hiệu quả.
 • Trong quá trình theo dõi NFT, đang tìm kiếm các dự án tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain để giúp phát triển nền kinh tế sáng tạo.
 • Trong đường đua DeFi, mục tiêu lớn là tìm ra các dự án tập trung vào dân chủ hóa tài chính.
 • Cuối cùng, các dự án GameFi nhằm tạo ra các trò chơi điện tử thú vị với tiện ích gốc dành cho các game thủ.

Tiến trình đánh giá:

Việc đánh giá bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 lúc 9 giờ sáng EDT và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 8 lúc 5 giờ chiều EDT. Như đã đề cập trước đó, người dùng TRON DAO có thể tham gia vào quá trình bình chọn để giúp trao giải thưởng được cộng đồng yêu thích.

Hãy xem Diễn đàn TRON DAO để tìm hiểu thêm về cách bỏ phiếu. Cuộc bình chọn Hackathon của diễn đàn cũng được phát trực tiếp cho mọi người xem tại đây.

Hackathons trong tương lai:

Với nhu cầu ngày càng tăng và sự thành công của các Hackathons, TRON dự định sẽ tạo ra nhiều Hackathons khác trong tương lai gần. Việc gia tăng số lượng ứng viên, giải thưởng, đối tác và giám khảo đều là mục tiêu chính của TRON DAO.

  Hướng dẫn từng bước đơn giản cách tạo NFT

TRON tin tưởng vào việc tạo ra các động lực thúc đẩy các dự án đạt được, vì điều đó truyền cảm hứng cho những người tiên phong trong tương lai sử dụng mạng lưới đáng tin cậy. TRON cũng tin tưởng vào chu kỳ hỗ trợ các nhà phát triển và dự án đổi mới trên blockchain một cách hiệu quả vì nó giúp đưa nhiều người dùng hơn vào hệ sinh thái TRON ngày càng mở rộng.

Để biết tính đủ điều kiện, quy tắc, tiêu chí và các chi tiết khác, vui lòng truy cập TRONDAO.org/hackathon, Diễn đàn TRON DAO và TRON.Devpost.com/rules.

Về TRON DAO

TRON dành riêng cho việc tăng tốc độ phân cấp của internet thông qua công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi HE Justin Sun, mạng TRON đã tiếp tục mang lại những thành tựu ấn tượng kể từ khi ra mắt MainNet vào tháng 5 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, công ty tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Mạng TRON đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Tính đến tháng 7 năm 2022, nó có hơn 104 triệu tổng tài khoản người dùng trên blockchain, hơn 3,6 tỷ tổng số giao dịch và hơn 11 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), theo báo cáo trên TRONSCAN.

  Irreverent Labs tăng 40 triệu đô la cho trò chơi NFT MechaFightClub

Ngoài ra, TRON có nguồn cung lưu hành stablecoin lớn nhất USD Tether (USDT) trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là một DAO do cộng đồng quản lý.

Gần đây nhất, stablecoin phi tập trung được thế chấp quá mức USDD đã được ra mắt trên blockchain TRON, được hỗ trợ bởi nguồn dự trữ tiền điện tử đầu tiên cho ngành công nghiệp blockchain – TRON DAO Reserve, đánh dấu sự gia nhập chính thức của TRON vào các stablecoin phi tập trung.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất