Khối Ethereum PoW khai thác cuối cùng được sử dụng để đúc một NFT duy nhất

Khối Ethereum PoW khai thác cuối cùng được sử dụng để đúc một NFT duy nhất

Một NFT duy nhất đã được tạo ra bằng cách sử dụng khối Ethereum cuối cùng được khai thác trước khi mạng chuyển từ đồng thuận Proof-of-Work (PoW), có giá khoảng 50.000 đô la.

Theo người sáng lập VanityBlocks, NFT MonkeyOnTheLoose là một khối trang điểm được phát triển bởi nhóm VanityBlocks. Một giao dịch quan trọng có mục đích chiếm toàn bộ khối, không để lại khả năng cho các giao dịch bổ sung, tạo thành một khối ảo.

Khối Bằng chứng công việc PoW cuối cùng

Giống như tất cả các VanityBlocks, NFT có tiêu đề “The Last PoW Block – Khối PoW cuối cùng” và có một đôi mắt nhìn ra từ nền tối. MonkeyOnTheLoose tiết lộ vào thứ Năm rằng công ty đã làm việc với dự án khối cuối cùng này trong hơn một tháng mặc dù biết rằng nó có cơ hội thành công từ xa.

Khối Proof-of-Work cuối cùng cũng có dòng chữ, “Bạn thực hiện cam kết và thiên nhiên sẽ đáp lại cam kết đó bằng cách loại bỏ những trở ngại không thể thực hiện được. Hãy mơ ước mơ bất khả thi, và thế giới sẽ không mài mòn bạn; nó sẽ nâng bạn lên. Đây là thủ thuật”.

  Các nhà quản lý tài sản chuẩn bị khởi chạy ETF tiền điện tử ở Úc vào tuần tới

VanityBlocks – Kỹ thuật đắt tiền cho thế hệ NFT

Một kỹ thuật đắt tiền để tạo NFT là thông qua VanityBlocks. Để khai thác NFT, VanityBlocks đã trả trực tiếp cho nhóm khai thác F2Pool 31 ETH (49.600 USD) và 1,3 ETH phí giao dịch (một phần được đốt và một phần được gửi đến f2Pool). Để điều này xảy ra, MonkeyOnTheLoose tuyên bố họ cần huy động 70 ETH từ các nhà đầu tư chỉ trong ba ngày.

Vào tháng 2, kỹ thuật của VanityBlocks nắm bắt toàn bộ khối Ethereum đã thu hút một số chú ý. Vì phương pháp này làm chậm mạng đối với những người khác, nên nó đã gây ra tranh cãi.

Sự hợp nhất xảy ra vào sáng nay lúc 6:44 UTC khi Ethereum chuyển từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake, điều này đã cải thiện tokenomics của mạng và giảm bớt tác động tiêu cực đến môi trường của nó.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất