LG hợp tác với Fr0ntierX để tích hợp công nghệ NFT

LG hợp tác với Fr0ntierX để tích hợp công nghệ NFT

LG Electronics Business Solutions (LG) vừa công bố quan hệ đối tác toàn cầu với nền tảng NFT Fr0ntierX. Nhờ sự hợp tác này, LG sẽ mang đến những trải nghiệm và tích hợp NFT tương tác, đẳng cấp thế giới trên LG webOS Smart Signage.

Giới thiệu về tích hợp LG webOS Smart Signage NFT

Sự hợp tác này đã cho phép LG lần đầu tiên đi sâu vào không gian NFT. Mối quan hệ đối tác cho phép xác thực an toàn các NFT trên màn hình, vì nó được xây dựng dựa trên bộ giải pháp phần mềm của Fr0ntierX. Do đó, điều này sẽ trao quyền cho các thương hiệu để tối đa hóa tiện ích NFT.

Phần mềm Fr0ntierX sẽ cho phép xác thực NFT thời gian thực trên màn hình trong bán lẻ, hội nghị, sự kiện và các môi trường khác. “Fr0ntierX cung cấp một giải pháp độc đáo để giải quyết tất cả các khía cạnh của thị trường dọc của chúng tôi – phần mềm đột phá, NFT 100% carbon trung tính với tích hợp webOS, và một bộ các ứng dụng và khả năng được gắn nhãn trắng” Richard Topping, Giám đốc Kinh doanh Doanh nghiệp tại LG nhận xét Giải pháp Kinh doanh Điện tử Châu Âu.

Do đó, quan hệ đối tác LG webOS Smart Signage này cho phép khách hàng duyệt, mua và tương tác với NFT một cách độc đáo và liền mạch. Tích hợp mới hiện đã có sẵn tại các thị trường trên toàn thế giới, tiếp tục mở rộng không gian NFT.

  Fractional NFT (F-NFT) là gì? Tìm hiểu 'NFT Phân Đoạn' và cách hoạt động

Giới thiệu về Fr0ntierX

Fr0ntierX là một đối tác duy nhất, đầy đủ dịch vụ dành cho các thương hiệu muốn chuyển đổi sang Web3. Thông qua bộ công nghệ độc quyền hàng đầu trong ngành của họ, Fr0ntierX đang tạo ra làn sóng trong không gian Web3 để tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch nhưng vẫn an toàn. Công nghệ độc quyền bao gồm ví, thị trường, ứng dụng và STK, với một số ít. Quan hệ đối tác của Fr0ntierX với LG về WebOS Smart Signage là một trong nhiều quan hệ đối tác nổi tiếng của họ, bao gồm cả DHL và Rarible.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất