Animoca Brands hợp tác với Coincheck để phát triển thị trường Nhật Bản

Animoca Brands hợp tác với Coincheck để phát triển thị trường Nhật Bản
  • Animoca Brands đã hợp tác với Coincheck, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của Nhật Bản và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT).
  • Các thương hiệu Animoca dự kiến ​​sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình tại thị trường Nhật Bản bằng cách tận dụng khả năng thị trường của Coincheck.
  • Thị trường Coincheck NFT, Kensuke Amo, cũng đã bày tỏ sự vui mừng của mình trước sự hợp tác mới của công ty với Animoca Brands.

Để phát triển thị trường Web3 Nhật Bản, gã khổng lồ của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, Animoca Brands, đã hợp tác với Coincheck, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Nhật Bản và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Animoca Brands đã thông báo vào ngày 4 tháng 10 rằng họ đã gia hạn hợp tác với thị trường Coincheck NFT. Giờ đây, việc phân phối và xây dựng cộng đồng ở thị trường Nhật Bản sẽ do Coincheck NFT marketplace đảm nhận, với Animoca Brands xử lý quyền sở hữu trí tuệ và sáng tạo nội dung.

Với hơn 380 tài sản trong danh mục đầu tư của mình, Animoca Brands là công ty dẫn đầu thị trường về trò chơi hóa blockchain và giải trí kỹ thuật số. SandboxCrazy Defense Heroes chỉ là một vài trong số rất nhiều thứ mà công ty đã tạo ra.

Ngoài ra, Animoca Brands tạo ra hàng hóa kỹ thuật số sử dụng các SHTT (Sở hữu trí tuệ) nổi tiếng bao gồm Disney, WWE, Snoop Dogg, The Walking Dead, Power Rangers, MotoGPTM và Formula E.

  Tỷ lệ băm của Ethereum Classic tăng 280% trong một ngày

Là kết quả của sự hợp tác bền chặt hơn, các thương hiệu Animoca dự kiến ​​sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình tại thị trường Nhật Bản bằng cách tận dụng khả năng thị trường của Coincheck. Chủ tịch của Animoca Brands, Yat Siu, đã phát biểu sau đây về mối quan hệ đối tác mới:

Chúng tôi rất vinh dự khi làm sâu sắc thêm mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Coincheck và mang đến các sản phẩm NFT, metaverse và trò chơi chất lượng cao bổ sung cho công chúng Nhật Bản nói chung. Thông qua một số dự án metaverse mở, chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ làm việc bền vững và đáng tin cậy, và chúng tôi dự kiến ​​sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai.

Giám đốc điều hành của thị trường Coincheck NFT, Kensuke Amo, cũng đã bày tỏ sự vui mừng trước sự hợp tác mới của công ty với Animoca Brands.

Ông ấy tuyên bố:

Dựa trên sự tin tưởng mà chúng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Animoca Brands, công ty tiên phong trong lĩnh vực NFT, để đẩy nhanh sự chấp nhận rộng rãi. Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh Web3, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối giữa NFT và các sáng kiến ​​mã thông báo có thể thay thế được và thị trường Nhật Bản bằng cách củng cố mối quan hệ của chúng tôi.

  LEGION X: Dự án NFT chơi để kiếm tiền được mong đợi

Nhiều dự án NFT từ Animoca Brands đã được liệt kê trên thị trường Coincheck NFT, bao gồm các NFT được xác định khác và NFT LAND trong The Sandbox. Để khuyến khích việc áp dụng hàng loạt ở Nhật Bản, hai doanh nghiệp sẽ tiếp tục hợp tác.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất