LG Electronics bổ sung chuỗi khối và tiền điện tử làm lĩnh vực kinh doanh mới

LG Electronics bổ sung chuỗi khối và tiền điện tử làm lĩnh vực kinh doanh mới

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc LG Electronics đã chính thức cập nhật các mục tiêu phát triển kinh doanh của mình để bao gồm tiền điện tử và phần mềm dựa trên blockchain.

Theo một báo cáo tin tức địa phương của Hàn Quốc, LG đã bổ sung hai mục tiêu khác biệt liên quan đến tiền điện tử trong cuộc họp chung thường niên vào thứ Năm. Các mục tiêu bao gồm “phát triển và bán phần mềm dựa trên blockchain” và “bán và môi giới tiền điện tử”, dẫn đến phỏng đoán liệu LG có thiết lập một số hình thức trao đổi tiền điện tử hay không.

Khi được hỏi về ý định của công ty để bắt đầu sàn giao dịch hoặc nền tảng của riêng mình, một người phát ngôn của LG đã dập tắt mọi suy đoán, nói rằng: “Vẫn chưa có gì được quyết định. Chúng tôi chỉ đề cập đến các lĩnh vực kinh doanh một cách rộng rãi”.

Những tin đồn về việc LG tạo ra một thị trường liên quan đến tiền điện tử đã xuất hiện vào đầu năm nay khi Giám đốc điều hành Bithumb Heo Baek-young xác nhận rằng sàn giao dịch này đang làm việc với “một công ty lớn” để phát triển thị trường mã thông báo NFT.

Nhà sản xuất công nghệ đã bắt đầu áp dụng và tích hợp NFT, thông báo vào đầu tháng này rằng họ đang làm việc với công ty công nghệ blockchain Kakao’s Ground X để giới thiệu một dòng TV thông minh hoàn toàn có khả năng NFT. LG cũng đã công bố hợp tác với Seoul Auction Blue, một nhà đấu giá nghệ thuật trực tuyến, để thực hiện các dự án tiếp theo liên quan đến các tác phẩm nghệ thuật dựa trên NFT.

  iZUMi Finance hợp tác HOURAI để mang lại giá trị DeFi cho NFT mới

Thông báo của LG được đưa ra khi những gã khổng lồ công nghệ đối thủ tại Hàn Quốc, tiếp tục áp dụng tiền điện tử và công nghệ liên quan đến blockchain. Đầu năm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã thông báo rằng họ sẽ tung ra nền tảng NFT cho TV thông minh của mình, cũng như ra mắt cửa hàng của riêng mình trong siêu thị Decentraland.

Đáng chú ý nhất, đất nước đã bầu ra Chủ tịch thân thiện với tiền điện tử Yoon Suk-yeol vào đầu tháng này, với chiến dịch bầu cử của Yoon tập trung vào việc bãi bỏ quy định ngành công nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc cũng như thiết lập các sáng kiến ​​để biến đất nước trở thành ngôi nhà tương lai của công nghệ blockchain “kỳ lân”.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất