Abu Dhabi tổ chức Giải thưởng Blockchain Trung Đông (MEBA) vào tháng 11

Abu Dhabi tổ chức Giải thưởng Blockchain Trung Đông (MEBA) vào tháng 11

Phiên bản đầu tiên của Giải thưởng Blockchain Trung Đông sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi vào tháng 11 năm 2022, để ghi nhận và khen thưởng những nỗ lực xuất sắc trong các lĩnh vực đổi mới blockchainWeb 3.0. Hoko Agency Middle East sẽ tổ chức Giải thưởng, cùng với nền tảng hàng đầu của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, Tuần lễ Tài chính Abu Dhabi; và Hiệp hội tiền điện tử và chuỗi khối Trung Đông, Châu PhiChâu Á (MEAACBA).

Những người dẫn đầu trong ngành sẽ được công nhận thông qua Giải thưởng Blockchain Trung Đông (MEBA), với tất cả các đề cử được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia uy tín. Ban giám khảo bao gồm:

  • Tiến sĩ Marwan Al Zarouni, Giám đốc điều hành của Trung tâm Blockchain Dubai (DBCC)
  • Jehanzeb Awan, Thành viên Hội đồng quản trị MEAACBA, Đối tác sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của J. Awan và Đối tác
  • Miriam Kiwan, Cựu Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số tại ADGM, Thành viên Hội đồng Quản trị tại BlackOack Global
  • Misha Hanin, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của BEDU
  • Saqr Ereiqat, Đồng sáng lập và CCO của Crypto Oasis
  • Matthew Amlot, Biên tập viên quản lý mảng Kinh doanh Ả Rập

MEBA sẽ được tổ chức tại Palm Garden tuyệt đẹp tại W Abu Dhabi – Đảo Yas năm sao vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 trong khuôn khổ Cuộc đua F1 cuối tuần đầy năng lượng. Sự kiện black-tie hứa hẹn một buổi tối ngoạn mục của sự công nhận, cái nhìn sâu sắc và giải trí, với sự tham dự của các cá nhân nổi tiếng từ khắp GCC.

  Binance và Netmarble ký kết hợp tác trò chơi Blockchain và hệ sinh thái NFT

Abu Dhabi đã được chọn là thành phố đăng cai cho các giải thưởng khai mạc vì cam kết của lãnh đạo UAE đối với sự tiến bộ và đổi mới trong chuyển đổi blockchain và kỹ thuật số. UAE nói chung đã có những động thái quan trọng đối với quy định, an toàn và minh bạch của các tài sản blockchain và kỹ thuật số, thúc đẩy tầm quan trọng của các tiêu chuẩn toàn cầu đối với việc tuân thủ ngành sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các khía cạnh của Web 3.0.

Cách tiếp cận có tư duy tương lai này đã thu hút nhiều người chơi toàn cầu thiết lập sự hiện diện của họ ở các tiểu vương quốc, tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ góp phần hướng tới danh tiếng của nó như một trung tâm cho tiền điện tử và hơn thế nữa.

Jehanzeb Awan, Thành viên Hội đồng quản trị MEAACBA, Đối tác sáng lập và Giám đốc điều hành của J. Awan and Partners cho biết: “Blockchain đang tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số sẽ hỗ trợ một thế giới dịch vụ và sản phẩm mới từ dịch vụ tài chính đến nền kinh tế thực. Giải thưởng Blockchain Trung Đông sẽ giúp thúc đẩy sự đổi mới, khen thưởng sự xuất sắc và cung cấp một chuẩn mực cho các công ty mong muốn và làm như vậy sẽ đóng góp đáng kể vào hệ sinh thái khu vực”.

  Ripple gia nhập Maroc thông qua quan hệ với Attijariwafa Bank

Max Palethorpe, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hoko cho biết: “Giải thưởng Blockchain Trung Đông diễn ra vào thời điểm mà mọi người và doanh nghiệp đang đẩy ranh giới của những gì trước đây được cho là không thể, tạo bước tiến quan trọng cho một thế giới kỹ thuật số đầu tiên. Đây là một rất thời kỳ thú vị cho bất kỳ ai tham gia vào hệ sinh thái Web 3.0. Chúng tôi đặc quyền vinh danh những người đang tạo ra những con đường mới với sự công nhận mà họ xứng đáng được nhận”.

Các hạng mục giải thưởng bao gồm Nền tảng DeFi sáng tạo nhất 2022, DEX triển vọng nhất để theo dõi năm 2022, CEX mạnh mẽ nhất 2022, Ví tiền điện tử di động tốt nhất 2022, Thị trường NFT tốt nhất 2022, Quỹ đầu tư tiền điện tử tốt nhất 2022, Hệ sinh thái Web 3.0 triển vọng nhất 2022, Dự án Nft & Gamefi tốt nhất 2022, Youtuber / Người có ảnh hưởng về tiền điện tử hàng đầu thế giới 2022…

Người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong Blockchain & Crypto 2022, CMO có ảnh hưởng nhất trong Blockchain & Crypto 2022, Dịch vụ Tin tức Crypto toàn cầu có ảnh hưởng nhất 2022, Giám đốc điều hành có ảnh hưởng nhất trong Blockchain & Crypto 2022 và Dự án tiền điện tử ESG triển vọng nhất.

Bài dự thi có thể được gửi tại www.mebawards.io

  Swap Contracts là gì? Tìm hiểu 'Hợp đồng hoán đổi' trong giao dịch

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất