Mã thông báo STG của Stargate Finance sẽ được niêm yết trên Binance

Mã thông báo STG của Stargate Finance sẽ được niêm yết trên Binance

Binance vừa thông báo sẽ niêm yết Stargate (STG) vào ngày hôm nay (19/8). Dự án Stargate Finance là một trong những dự án đầu tiên trên blockchain LayerZero, một nền tảng đã huy động được khá nhiều vốn trong thời gian gần đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Binance đã đưa ra thông báo chính thức rằng họ sẽ niêm yết Stargate (STG) trên sàn giao dịch của mình và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch STG/BTC, STG/BUSD và STG/USDT vào lúc 2022-08-19 09:00 (UTC).

Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi STG để chuẩn bị giao dịch. Dịch vụ rút tiền cho STG sẽ mở lúc 2022-08-19 09:00 (UTC).

Dự án Stargate Finance là một Cầu xuyên Chuỗi (Cross-Chain Bridge) được xây dựng trên LayerZero. Nó cũng là dapp đầu tiên hoạt động trên LayerZero Blockchain. Đây là dự án đầu tiên trên blockchain LayerZero.

Stargate Finance tận dụng cơ sở hạ tầng của LayerZero Blockchain để xây dựng các nhóm thanh khoản trên các Blockchains được hỗ trợ bởi dự án, từ đó hình thành một mạng lưới thanh khoản xuyên chuỗi kết nối các blockchain mà LayerZero hỗ trợ.

Tầm nhìn của Dự án Tài chính Stargate là làm cho việc chuyển giao thanh khoản xuyên chuỗi (cross-chain) trở thành một quy trình giao dịch đơn giản và liền mạch giữa các blockchains.

  Các dự án Game NFT Solana sắp tới: NFT Solana Drops mới 2022

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất